Lật xe ở Lào Cai: Đã xác định danh tính 7 người thiệt mạng

VOV.VN - Trong các nạn nhân thiệt mạng có 6 người ở Hải Phòng, 1 người ở Thái Bình.
Sáng nay (26/10), bác sỹ Mông Hữu Giao - Giám đốc Bệnh viên đa khoa huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai cho biết, trong số 10 nạn nhân bị thương  trong vụ lật xe khách ở Lào Cai đang điều trị tại bệnh viện  đã có 1 trường hợp phải chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh, vì chấn thương lồng ngực quá nặng.

Ngoài ra, được sự trợ giúp của các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Lào Cai, ngay đêm hôm qua đã xử lý được 2 ca tràn dịch màng phổi, 1 ca bị vỡ gan. Hiện ba nạn nhân này đã tạm thời ổn định.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc tại Lào Cai

Ngay trong buổi sáng nay, lãnh đạo tỉnh Lào Cai đã có mặt tại huyện Bảo Yên để thăm hỏi động viên các nạn nhân và tiếp tục chỉ đạo công tác cứu nạn.
Công An tỉnh Lào Cai đã xác định được danh tính của 7 nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tối hôm qua trên quốc lộ 279 qua huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, đó là:

1. Nguyễn Ngọc Nam: Trú tại quận Ngô Quyền - thành phố Hải Phòng

2. Lê Xuân Hải: Quận Lê Chân - thành phố Hải Phòng

3. Nguyễn Mộng Tùng: Quận An Dương - thành phố Hải Phòng

4. Quách Thị Thanh: Quận Ngô Quyền - thành phố Hải Phòng

5. Nguyễn Thị Xuân:  Quận An Dương - thành phố Hải Phòng

6. Bùi Thị Kim Phúc: Quận Lê Chân - thành phố Hải Phòng

7. Vũ Văn Hoàn: là phụ xe ở huyện Kiến Xương - tỉnh Thái Bình/.

PV/VOV- Tây Bắc

 

Danh sách ý kiến

Sắp xếp theo:
  • Hoang Mang
    Giao thông là chuyện không thể thiếu trong cơ chế thị trường và cũng là nhu cầu gắn liền trong đời sống xã hội . Nhưng trong thời gian gần đây , với hạ tầng giao thông trong nước cũng như các phương tiện phục vụ công cộng đã biểu hiện dấu hiệu bất an cho xã hội , ngày nào , giờ nào...cũng có sảy ra tai nạn .
    Nhà nước sẽ làm gì trong vấn nạn nầy để hạn chế chết chóc cũng như thương tật trong tai nạn làm nặng gánh gia đình và xã hội trong khi nước ta còn nghèo !