Bảo Thy "hóa thân" thành “Công chúa tóc xù – Brave”

Nữ ca sy Bảo Thy sẽ là người lồng tiếng cho nhân vật chính công chúa Merida trong bộ phim “Công chúa tóc xù – Brave” phát hành ngày 6/7.

Kể từ thời cổ đại, câu chuyện về những trận chiến vĩ đại và những huyền thoại bí ẩn được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác tại vùng cao nguyên Scotland. “Brave – Công chúa tóc xù” là câu chuyện về cuộc đời của nàng công chúa Merida – người dũng cảm đi ngược lại những quy định truyền thống và tự tay thay đổi số phận của mình.

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Andrews và Brenda Chapman, sản xuất bởi Katherine Sarafian, “Brave” là một cuộc phiêu lưu đầy ấn tượng và những pha hài hước đậm chất Pixar có thể làm hài lòng hàng triệu khán giả ở mọi lứa tuổi trên khắp thế giới. 

Dựa trên nguyên tác của Chapman, “Brave” được Andrews, Steve Purcell, Chapman và Irene Mecchi biên kịch. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 6/7/2012 và sẽ được trình chiếu theo chuẩn 3D kỹ thuật số.

Như đã cập nhật, bên cạnh các phiên bản 3D hay 2D phụ đề, khán giả còn có thêm lựa chọn với phiên bản 3D lồng tiếng Việt. Với “Brave”, nữ ca sỹ Bảo Thy sẽ đảm nhận vai trò lồng tiếng nhân vật chính, công chúa Merida. Bên cạnh Bảo Thy, diễn xuất cho giọng nói của nhà vua Fergus vui tính và đầy sức mạnh, người đã truyền cho cô con gái Merida niềm đam mê với cây kiếm và cung tên là NSƯT Hữu Châu./.

Hình ảnh Bảo Thy hóa thân thành “Công chúa tóc xù – Brave”:

Nữ ca sỹ Bảo Thy sẽ đảm nhận vai trò lồng tiếng nhân vật chính, công chúa Merida

NSƯT Hữu Châu sẽ đảm nhiệm diễn xuất cho giọng nói của nhà vua Fergus vui tính và đầy sức mạnh


Huy Phương/VOV online