Bắt giam bà chủ của cô gái bị xăm hình rết

Bà Nguyễn Thị Anh bị bắt để điều tra hành vi "làm nhục người khác".

Chiều 20/12, Đại tá Nguyễn Văn Thưởng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết, Công an Vũng Tàu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bà chủ ép osin xăm quái dị lên mặt và ngực cô gái tên G. ở Nghệ An mà báo chí đã nêu.  

Trao đổi với Dân trí, Đại tá Nguyễn Văn Thưởng cho biết: Bà Nguyễn Thị Anh (chủ quán cà phê ở Vũng Tàu) bị bắt để điều tra hành vi "làm nhục người khác". Cùng bị bắt với bà Anh là một nữ giúp việc. Cô này được xác định đã theo lệnh bà chủ "áp giải, khống chế" Thương đưa đi xăm. 

Hiện nay, Cơ quan Công an đã thu giữ được tông - đơ mà các đối tượng trên dùng cạo trọc đầu cháu G.

Các đối tượng khác liên quan đến vụ án trên đã được Công an Vũng Tàu đưa vào “tầm ngắm”, cơ quan này đang củng cố hồ sơ, nếu đủ chứng cứ sẽ tiếp tục khởi tố thêm các đối tượng này. 

Trước đó, ngày 15/12, UBND tỉnh Nghệ An đã có công văn về việc phối hợp xử lý vấn đề các báo nêu trường hợp “cô gái bị xăm hình quái vật”. UBND tỉnh Nghệ An giao cho Công an tỉnh phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều tra, làm rõ các vấn đề báo nêu và xử lý các cá nhân có hành vi sai phạm theo đúng quy định của pháp luật./.


M.D/VOVonline-T.H