Cập nhật lúc : 10:53 AM, 31/10/2008

Cảnh sát cơ động Hà Nội từ chối 120.000 USD hối lộ

Hiện tại, Công an quận Long Biên đang điều tra, làm rõ nguồn gốc số tiền trên  

Rạng sáng 30/10, 4 cán bộ Trung đoàn cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Văn Linh (Long Biên, Hà Nội) phát hiện 2 thanh niên đi xe máy ôm một ba lô có biểu hiện nghi vấn. Khi bị kiểm tra hành chính, 2 thanh niên lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh (Hà Nội) đã hối lộ tổ công tác cảnh sát cơ động 120.000 USD cùng 50 triệu đồng tiền mặt.

Kiểm tra, cảnh sát phát hiện bên trong có một lựu đạn mỏ vịt, một bình xịt hơi cay, một thanh kiếm, 2 điện thoại di động, 120.000 USD và 50 triệu đồng tiền Việt Nam. Hai người này đã đưa 120.000 USD và 50 triệu đồng hối lộ cảnh sát.

Tổ công tác trên đã lập biên bản, bàn giao người hối lộ cho công an quận Long Biên. Hai thanh niên đó là Tạ Xuân Tiến, 45 tuổi, quê Hưng Yên và Chàng A Dính, 18 tuổi, quê Sơn La../.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu