Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012

Với chủ đề “Hoa hậu Việt Nam 2012-Vẻ đẹp hội tụ và lan tỏa”, cuộc thi hướng tới những tinh hoa của phụ nữ Việt Nam qua thời gian và không gian.

20h tối nay (25/8), tại  Cung Thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng diễn ra Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 do Báo Tiền phong và UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức. Công tác chuẩn bị cho đêm chung kết đã hoàn tất.

Các thí sinh trong phần thi Người đẹp biển, diễn ra sáng 20/8 (Ảnh: Quang Trung)

Với chủ đề “Hoa hậu Việt Nam 2012-Vẻ đẹp hội tụ và lan tỏa”, cuộc thi hướng tới những tinh hoa của phụ nữ Việt Nam qua thời gian và không gian. Lần đầu  tiên cuộc thi hoa hậu tổ chức ở thành phố Đà Nẵng đã thu hút đông đảo người dân và du khách quan tâm chờ đợi.

Chị Nguyễn Thị Thương, ở quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng mong muốn: "Tôi quan tâm nhất là phần thi ưng xử của thí sinh vì ngoài vẻ đẹp bề ngoài vốn có thì các cô gái phải còn thể hiện phần trí tuệ của mình nữa".

Tin liên quan:

 • Những gương mặt nổi bật của HHVN 2012
 • Thí sinh Hoa hậu Việt Nam tập khoe dáng trên sân khấu
 • Hậu trường thí sinh HHVN tập luyện cho đêm chung kết
 • Ngọc Hân chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh HHVN 2012
 • Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2012 khoe đường cong cùng bikini
 • Hoa hậu Việt Nam 2012: Tất cả đã sẵn sàng
 • Trải qua các vòng sơ tuyển, Ban Tổ chức tuyển chọn 40 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết tại thành phố Đà Nẵng. Các thí sinh trải qua các phần thi “Người đẹp tài năng”, “Người đẹp biển”.

  Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam trong đêm nay sẽ nhận được vương miện và giải thưởng trị giá 300 triệu đồng, Á hậu 1 là 150 triệu đồng và Á hậu 2 là 100 triệu đồng.

  Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ khác như giải Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người đẹp áo dài, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người đẹp có mái tóc đẹp nhất, mỗi giải 30 triệu đồng.

  Theo đánh giá của ban tổ chức, phần lớn thí sinh năm nay có độ tuổi từ 20 đến 22, đang là sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng.

  Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết: “Năm nay, trong điều kiện khó khăn của nền kinh tế nhưng cuộc thi vẫn đươc sự ủng hộ của dư luận xã hội và doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp ủng hộ hoạt động này. Đây là cuộc thi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với nhiều hoạt đông phong phú”./.


  Đình Thiệu/VOV-Miền Trung