Clip sex của nữ sinh bị phát tán trên mạng

Hai “nhân vật chính” trong clip này được xác định là nữ sinh L. sinh tháng 2/1996, và H. sinh năm 1994, là học sinh trường THPT Bình Giang (Hải Dương).

Chiều 11/6, tin từ một lãnh đạo Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan điều tra công an huyện đang thu thập chứng cứ, lập hồ sơ để xử lý nghiêm kẻ phát tán clip sex của nữ sinh Trường THPT Bình Giang.

Clip trên mới được phát tán trên Internet, đang gây xôn xao dư luận. Hai “nhân vật chính” trong clip này được xác định là nữ sinh L. sinh tháng 2/1996, và H. sinh năm 1994.

Theo thông tin điều tra ban đầu, H. và L. yêu nhau đã lâu và quan hệ tình dục khá nhiều lần. Trong một lần quan hệ vào tháng 2/2012, cả hai đồng ý dùng điện thoại di động của H. quay lại cảnh ân ái. Vào thời điểm quay clip, L. đã đủ 16 tuổi. 

Theo cơ quan công an, nhiều khả năng trong lần đi đánh bi-a với một người bạn, H. đã bị người bạn copy đoạn clip qua bluetooth, rồi chính người này đã phát tán clip mà H. không hề hay biết.

Ngay khi clip bị phát tán, H. đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an đã vào cuộc, xác định được nghi phạm phát tán clip, cơ quan điều tra đang tìm H. để lấy lời khai và củng cố hồ sơ xử lý kẻ phát tán clip sex này.

Ông Phạm Văn Thưởng, Hiệu trưởng trường THPT Bình Giang cũng xác nhận, đây đúng là clip của một cặp học sinh lớp 10 của trường. Vụ việc đã xảy ra từ tháng 2/2012 và mới đây bị phát tán tràn lan trên mạng.

Sau khi clip bị phát tán trên mạng, người nhà của nữ sinh này đã làm đơn tố cáo lên Công an huyện Bình Giang yêu cầu làm rõ sự việc./.


PV/VOV online (Tổng hợp)