Một quân nhân bị tố nhiều lần hãm hiếp con riêng 11 tuổi của vợ

Thuần đã nhiều lần xâm hại bé L. với tần suất từ 2 - 3 ngày/lần.

Quá bức xúc vì cháu mình bị chính người cha dượng xâm hại tình dục, ông Phạm Tuấn Dũng - nguyên cán bộ Ban Tài chính Sư đoàn 320 thuộc Quân đoàn 3, đóng chân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan báo chí.

Ông Dũng kể lại: Gia đình ông có 4 anh em trai thì có 3 người đều phục vụ quân đội. Trong đó, Phạm Văn Dinh (sinh năm 1972), nguyên là quân nhân Sư đoàn 320 cưới vợ là Lê Thị Bích Hằng (sinh năm 1975, giáo viên dạy ở xã Ia Din, huyện Đức Cơ, Gia Lai). 2 người lập nghiệp ở thôn Đồng Tâm (xã Ia Din).

Họ đã có với nhau 2 con gái là Phạm Lê H. (sinh năm 1999) và L. (sinh năm 2001). Đến năm 2007, không may anh Dinh bị TNGT và đã chết sau đó. Năm 2010, sau khi mãn tang chồng, Bích Hằng quyết định tái giá với Lê Phương Thuần (sinh năm 1979, quân nhân chuyên nghiệp của Sư đoàn 320), là anh em kết nghĩa với anh Dinh.

Trong năm 2010, đôi vợ chồng mới Bích Hằng - Phương Thuần sinh con chung, cũng từ đây “giông tố” nổi lên. Bắt đầu từ ngày 13/12/2010, Bích Hằng về nhà ở TP. Pleiku để bố mẹ đẻ chăm sóc.

Chỉ 1 ngày sau khi vợ đi, cha dượng Phương Thuần đã xâm hại tình dục với bé L.. Từ đó cho đến ngày 20/5/2012, Thuần đã nhiều lần xâm hại bé L.

Sự việc đến tai hai bên nội, ngoại bé L. trong lần bé về nhà ngoại chơi. Lúc này, thấy bé quá xanh xao, gầy gò, người lớn đã gặng hỏi và cuối cùng bé L. đã bật khóc kể lại cặn kẽ việc bị cha dượng xâm hại.

Gia đình đã dẫn cháu đến để bác sỹ khám thì được biết: bé đã nhiều lần bị xâm hại tình dục.

Chiều 11/7, chúng tôi đã liên lạc đến cơ quan điều tra Quân đoàn 3 để xác minh việc quân nhân Lê Phương Thuần có hành vi “xâm hại tình dục trẻ em” của  đối với bé L. thì được một cán bộ điều tra cho biết: Đơn vị và Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đang tiến hành các bước điều tra theo quy định của pháp luật để làm rõ hành vi. Vụ việc vẫn chưa có kết luận nên chưa thể cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí.

Còn theo ông Dũng, trước đó, khi cơ quan điều tra Quân đoàn 3 tiến hành lấy lời khai của bị hại là bé L. xong đã tiến hành bắt giữ đối với Lê Phương Thuần để điều tra./.


CTV Ngọc Linh/VOVonline