“Tình khúc cho em”- thay lời muốn nói

“Tình khúc cho em”- bản tình ca đáng nhớ cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với sự góp mặt của dàn ca sỹ nổi tiếng: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Quang Hà và Khắc Việt.

Giản dị, chân thành và gần gũi, đó là những gì mà Mỹ Tâm muốn dành tặng khán giả nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 này.

Với chất giọng khỏe, ấm và phong cách biểu diễn đa dạng, cô ca sỹ gốc Quảng Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc đầy ý nghĩa với các ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô: “Ước gì”, “Cô gái đến từ hôm qua”, “Cho một tình yêu” và “Sai”.

Ca sỹ Mỹ Tâm

Nếu như Khắc Việt và Quang Hà mang tới cho khán giả không khí tươi mới với những tình khúc “hot” hiện nay như “Yêu lại từ đầu”, “Ngỡ”…thì “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng lại chọn phong cách trình diễn chất chứa yêu thương thay lời muốn nói dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Đặc biệt, Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh sẽ trở lại với “Cảm ơn tình yêu” ca khúc đã tạo nên tên tuổi của Uyên Linh trong nền âm nhạc Việt và “ Người hát tình ca” đã giúp cô đạt vị trí thứ hai trong bài hát yêu thích tháng 2/2012 vừa qua.

Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh

Đáng chú ý nhất trong thời gian này là sự xuất hiện của Văn Mai Hương.

Chuyện tình cảm ngọt ngào của cô và chàng ca sỹ tài hoa Lê Hiếu đã được công khai và nhận được sự ủng hộ, chúc mừng của đông đảo khán giả trẻ. Văn Mai Hương đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trong nền âm nhạc Việt Nam khi cô thể hiện ca khúc “hit” “Ngày chung đôi” và vinh danh nhận giải Bài hát yêu thích tháng 2/2012 với ca khúc “Nếu như anh đến”.

Á quân Vietnam Idol 2010 Văn Mai Hương

Đêm nhạc “Tình khúc cho em” diễn ra lúc 20h ngày 6/3 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.


Kim Dung/VOV Online