Quán quân "Giọng hát Việt nhí" Quang Anh hát cảm ơn khán giả

VOV.VN - Khán giả TP.HCM có dịp nghe Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thu Hà, Song Vũ, Lê Nguyên hát trong đêm nhạc “Cảm ơn”.

Tối qua (8/9), các thí sinh tài năng của chương trình “Giọng hát Việt nhí” đã tụ hội trong đêm nhạc “Cảm ơn” tại phòng trà WE (TP.HCM).

Đêm nhạc có sự góp mặt của Quán quân Nguyễn Quang Anh cùng các thí sinh khác được yêu mến như Phương Mỹ Chi, Võ Thị Thu Hà, Vũ Song Vũ, Nguyễn Lê Nguyên, nhằm tri ân khán giả đã ủng hộ cho các giọng ca nhí suốt 3 tháng qua.

Đây cũng là dịp để các khán giả tại TP.HCM được thưởng thức lại những giọng ca của các em với những ca khúc mà các em đã biểu diễn thành công ở chương trình “Giọng hát Việt nhí” và giao lưu cùng các em. Vì thế, đêm nhạc đã thu hút đông đảo khán giảs.

Quán quân Nguyễn Quang Anh thể hiện lại ca khúc “Đám cưới chuột” của Gạt Tàn Đầy, ca khúc đã giúp Quang Anh tạo được ấn tượng đặc biệt với khán giả trong hình ảnh một Rocker nhí ở ngay Vòng Giấu mặt của cuộc thi. Ngoài ra, cậu bé còn thể hiện ca khúc “Sắc màu” của Trần Tiến.

Quang Anh trong đêm nhạc (ảnh: BTC)

Còn Phương Mỹ Chi đã xúc động đến bật khóc khi nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ khán giả ở đêm nhạc này. Cô bé biểu diễn lại hai ca khúc dân ca “Áo mới Cà Mau” đã từng hát ở đêm liveshow thứ tư và “Đêm gành hào nghe điệu Hoài Lang” vừa thể hiện trong đêm chung kết mới đây. Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ vì cô bé còn nhỏ, gia đình muốn em tiếp tục tập trung cho việc học tập nên em đã từ chối nhiều lời mời tham gia các chương trình, sự kiện âm nhạc.

Phương Mỹ Chi thể hiện lại hai ca khúc dân ca (ảnh: BTC)

Trong khi đó, Võ Thị Thu Hà hát lại ca khúc “Cây vĩ cầm” đã khiến người nghe xúc động ở “Giọng hát Việt nhí”. Cô bé cũng biểu diễn lại ca khúc “Trên đỉnh phù vân” của nhạc sỹ Phó Đức Phương đã từng hát trong đêm bán kết.

Bên cạnh đó, Nguyễn Lê Nguyên tái ngộ với hai ca khúc “Ben” và “Trôi trong gương”. Vũ Song Vũ tự tin khi hát lại hai ca khúc sâu lắng “Biển nhớ” và “Quê nhà”. Mặc dù tham gia “Giọng hát Việt nhí”, Vũ Song Vũ đã có cơ hội thử sức ở những phong cách và thể loại mới nhưng dường như khán giả vẫn ấn tượng nhất với Vũ ở thể loại trữ tình.

Vì không còn đứng trên sân khấu của một cuộc thi lớn nên ở đêm nhạc, các em trình diễn với tâm lý rất thoải mái. Đêm nhạc thiếu sự góp mặt của Á quân Trần Ngọc Duy bởi em phải về Hải Dương ngay để trở lại trường học./.

Linh Anh/VOV online (tổng hợp)

 

Danh sách ý kiến

Sắp xếp theo:
  • Thùy Chi
    Các cháu nó thi, cống hiến cho chúng ta những bài hát hay, , mà đã thi thì cũng có giải để có động lực phấn đấu,, các bạn không thấy các cháu nó chỉ biết hát hết mình, không tính toán, không ghen ghét nhau......cháu nào tài năng hơn thì đạt giải là chính đáng,, mà mọi nghe đều cảm nhận được đâu là cái hay, đâu chưa hay,, lần này cháu MC chưa đạt giải nhưng lại có chương trình thi về dân ca nam bộ thì chắc chắn cháu ấy sẽ đạt,,,,,tôi cũng có con, năm nào cháu cũng đi thi học sinh giỏi, năm thì được, năm thì không được,, con nít chúng nó làm theo ngẫu hứng thôi,,,,,Hồi mình ở tuổi 12, 13 hát bài kìa chú ếch con còn không thuộc,,,, tôi thực sự rất cảm phục các cháu, cháu nào cũng hát hay,,, các bậc phụ huynh nhanh chóng thu xếp cho các cháu quay về trường và tiếp tục công việc học hành để trở thành những viên ngọc sang cho một thế hệ mai sau
  • Kiều Oanh
    Tiếc cho cậu bé Ngọc Duy quá. Bé tí tẹo mà hát thật ngầu. Cho khán giả gửi lời khen tặng cô út Quế Như của PMC. Khán giả rất muốn nghe giọng hát của cô út.