Trực tuyến: Hot Radio – lần đầu tiên trên VOV3

(VOV) - Chương trình được phát sóng trực tiếp bắt đầu từ 10h05, ngày 01/11/2012 trên sóng Hệ VOV3, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Số đầu tiên của Hot Radio - phong cách Dân ca và nhạc cổ truyền, dành cho mọi thính giả muốn thể hiện niềm đam mê ca hát của mình qua những làn điệu dân ca trữ tình, đậm đà bản sắc dân tộc. Bạn yêu nhạc muốn có cơ hội thể hiện giọng hát của mình trực tiếp trên Hot Radio hãy gọi điện về số máy: 04.39393344 để đăng ký ngay từ bây giờ.

Quý vị và các bạn yêu thích tiết mục nào có thể nhắn tin bình chọn theo cú pháp: BC, dấu cách, mã số thí sinh rồi gửi tới số máy 8305. Thính giả nào có số người bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Dẫn chương trình Hot Radio số đầu tiên - BTV Thúy Thúy (ảnh: Huy Phương)


Hot Radio - một sân chơi âm nhạc dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi, phong cách âm nhạc ở mọi miền đất nước do Hệ Âm nhạc - Thông tin - Giải trí (VOV3), Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện lần đầu tiên lên sóng từ ngày 1/11/2012.

Hot Radio - ca hát trực tiếp trên sóng FM tần số 102.7 MHz tại Hà Nội, 104.5 MHz tại TP. Hồ Chí Minh và mạng FM phủ sóng toàn quốc liên tục 24h trong ngày: Sáng thứ 5 hàng tuần, từ 10h05 -11h00 dành cho thính giả yêu thích những làn điệu dân ca ngọt ngào; sáng thứ 6 hàng tuần, từ 10h05 - 11h00 là thời gian của thính giả yêu thích các ca khúc cách mạng; sáng thứ 7 hàng tuần, từ 9h00 - 10h00 dành cho các bạn yêu thích các ca khúc nhạc trẻ và Chủ nhật, sân chơi ca hát dành cho các em thiếu nhi sẽ lên sóng lúc 10h00 - 11h00./.

VOV3

 

Danh sách ý kiến

Sắp xếp theo:
 • Lê Phạm Luyện
  Hay
 • Nguyễn Văn Toản
  Em xin chào các bác,cô chú, anh chị trong ban biên tập. Em là Nguyễn Văn Toản hiện đang là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Xây dựng,kể từ khi biết đến VOV1,VOV2,VOV3 ngày nào em cũng nghe, càng nghe em càng thấy mình trưởng thành hơn, từ những thông tin về kinh tế chính trị văn hóa cho tới những tư vấn về sức khỏe, tâm lí,...những chủ trương đường lối chính sách của Đảng,Nhà nước tới nhân dân. Nhất là những lúc kỉ niệm các ngày lễ lớn, các mốc lịch sử quan trọng em được học lịch sử rất nhiều, hun đúc thêm cho em nghị lực và tình yêu quê hương đất nước. Là một thanh niên em thấy các gamshow tuy rằng mang lại lợi ích thật nhưng thiết nghĩ khi so với việc đem thời gian đó mà bảo tồn các văn hóa dân tộc thì thật là đáng quý. Còn môt điều em mong muốn nữa là hiện nay điện thoai di động rất phổ biến nên em nghĩ việc phủ sóng FM toàn quốc để đông đảo thính giả khắp mọi miền của đất nước đều được xích lại gần nhau, gần với Đảng hơn. Cũng tại vì ở quê em Hà Tĩnh chỉ có sóng FM 102.7 nên mỗi khi về quê em lại thấy thiếu thiếu gì đó, thông tin không được cập nhật đều nên em cũng hơi tiếc. Ở quê em kinh tế còn khó khăn, nhận thức chưa được cao, mọi người hiểu biết về pháp luật chưa được nhiều nên em nghĩ một khí mọi người, mọi nhà cùng nghe đài, cùng bình luận thì sự hiểu biết sẽ được tăng lên biết nhường nào.
  Em rất mong Đài ta càng ngày càng phát triển, được mọi người yêu thích.
  Cuối cùng em xin chúc quí Đài sức khỏe, thành công !
 • Trương Văn Cường
  Xin chào các anh chị đài VOV cho em hỏi vì sao em dùng điện thoại di động để nghe FM nhưng cứ tới 22h là nhà đài lại tắt, em không biết là do đài phát thanh tỉnh tắt hay do đài tiếng nói Việt Nam tắt nữa? Em rất muốn đêm khuya nghe trước khi đi ngủ được ngon hơn. Trước kia em còn Sinh viên ở Hà Nội thường bắt được nhiều kênh đài tiếng nói VN qua điện thoại nhưng khi vào trong tỉnh Quảng Trị lại không thể nào nghe được các kênh đài mà em thích (VOV3). Em rất mong nhận được sự quan tâm phía nhà đài để em và các khán giả nghe đài có thể theo dõi được nhiều kênh của VOV phát. Em xin chân thành cảm ơn. số điện thoại em 0945246373.