Sẽ xử lý nghiêm vụ thầy trò đánh nhau trên bục giảng

VOV.VN - Ông Đào Đức Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục -Đào tạo tỉnh Bình Định khẳng định như vậy.

Những ngày qua, dư luận ở tỉnh Bình Định xôn xao vụ đánh nhau giữa giáo viên và học sinh ở trường THPT Nguyễn Huệ, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

Thầy giáo là Trần Anh Tuấn, giáo viên dạy môn hóa học, lớp 11A1, là giáo viên hợp đồng của trường THPT Nguyễn Huệ, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn đã có hành vi đánh 2 em học sinh ngay trong giờ học.

Hình ảnh từ clip thầy trò đánh nhau trên bục giảng

Ông Đào Đức Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục -Đào tạo tỉnh Bình Định cho biết, vụ việc này xảy ra trước Tết Nguyên đán và Sở đang yêu cầu nhà trường, các cá nhân liên quan làm kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm để có hướng xử lý cụ thể; quan điểm của Sở là sẽ xử lý vụ việc nghiêm túc.

“Giáo viên và học sinh đều có hành động sai. Giáo viên trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm nên xử lý sự việc như vậy rất phản cảm. Sở Giáo dục -Đào tạo tỉnh Bình Định thấy rằng, việc này phải giải quyết cương quyết, không bao che cho giáo viên”- ông Đào Đức Tuấn nhấn mạnh./.

Thành Long/VOV-miền Trung

 

Danh sách ý kiến

Sắp xếp theo:
  • nguyen duc vinh
    Qua xem đoạn lip tôi thấy thầy tuấn nay đánh cho đã giận vì bị học sinh mét cô chủ nhiêm làm thầy quê chú không phải là đánh đánh để răng đe dạy dỗ. Bản thân tôi là một giáo viên tôi cảm thấy quá búc xúc.Thầy giáo mà còn hằng học côn đồ như vậy thì theo tôi nên đuổi ra khỏi ngành chứ để làm gì.Thầy không ra thầy làm sao làm gương cho trò được,nói sao gần đây học sinh nữ thường tung những líp đánh nhau thê thảm như những người thầy côn đồ như thầy tuấn.Đánh cho đã tay rồi nói lồi xin lỗi và tiếp tục giảng dạy thì ngành giáo dục là vui thật.
  • Cua
    Ông Đào Đức Tuấn nói sai ! "Giáo viên "thiếu kinh nghiệm"" là giáo viên chưa biết cách dạy tốt 1 bài học, chưa biết cách làm tốt công tác chủ nhiệm...chứ đâu phải hành xử côn đồ như vậy ! Phát biểu của ông P.GĐ Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định cho thấy sự lúng túng và không mạnh dạn thừa nhận hành động của tên Trần Anh Tuấn chính là nạn "bạo hành trong trường học" đang tồn tại mà nạn nhân là học sinh !
  • Huỳnh Lê Hoàng Khang
    Không cong lời nào để diễn tả cho đạo đức của ông thầy này nữa!