70 công nhân bị ngộ độc do thức ăn nhiễm khuẩn Coliform và E.Coli

VOV.VN - Nguyên nhân khiến 70 công nhân của Công ty TNHH DEA CHANG VINA (Tiền Giang) phải nhập viện do thức ăn nhiễm khuẩn Coliform và E.Coli.

Theo Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tiền Giang, qua kiểm nghiệm các mẫu thức ăn làm khoảng 70 công nhân của Công ty TNHH DEA CHANG VINA ở xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo phải nhập viện ngày 10/3, nguyên nhân do nhiễm khuẩn Coliform và E.Coli.

70 cong nhan bi ngo doc do thuc an nhiem khuan coliform va e.coli hinh 0
Các công nhân bị ngộ độc được điều trị ngày 10/3.

Cụ thể hàm lượng vi khuẩn Coliform và E.coli vượt quá mức cho phép nhiều lần. Hai vi khuẩn này hiện diện trong món thịt heo kho trứng và rau sống. Đơn vị cung cấp thức ăn cho Công ty này là bà Trần Thị Bảy, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Thanh tra Sở y tế Tiền Giang phối hợp với Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm sẽ mời Công ty TNHH DEA CHANG VINA lên làm việc và có mức xử phạt theo đúng quy định.

Trước đó, như VOV đã đưa, trưa ngày 10/3, sau khi ăn cơm trưa, gần 70 công nhân của Công ty TNHH DEA CHANG VINA phải nhập viện cấp cứu. Rất may, vụ ngộ độc không thiệt hại về người./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Dân Sài Gòn khốn khổ giữa biển nước sau trận mưa lớn
VOV.VN - Chiều tối 26/9, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã làm làm cho cả Thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds