Bí thư Tỉnh ủy Bình Định được bầu làm Chủ tịch HĐND tỉnh

VOV.VN - Ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định khóa 11 tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HĐND tỉnh khóa 12.

Ngày 24/6, Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Định khóa 12, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc kỳ họp thứ nhất bầu các chức danh trong Hội đồng Nhân dân (HĐND) và Ủy ban Nhân dân tỉnh (UBND).

Tại kỳ họp này, ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khóa 11 tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HĐND tỉnh khóa 12, nhiệm kỳ 2016-2021. Các ông Võ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa 11 và Võ Đình Thú, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh khóa 11 được bầu làm Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa 12. 

bi thu tinh uy binh dinh duoc bau lam chu tich hdnd tinh hinh 1
Kỳ họp đầu tiên của HĐND tỉnh khóa XII là kỳ họp kiện toàn tổ chức bộ máy hoạt động của chính quyền tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 theo Luật Tổ chức chính quyền địa phương. (ảnh: Báo Bình Định).

Ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh được bầu lại làm Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021. Các ông: Phan Cao Thắng, Trần Châu, Nguyễn Tuấn Thanh, được bầu lại làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ngay sau khi trúng cử, ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định cho biết: “Trên cương vị là người đứng đầu HĐND tỉnh, tôi xin hứa cùng với tập thể Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và chính quyền các địa phương trong tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết và những thành quả đã đạt được, sử dụng sức mạnh tổng hợp, khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế của tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và các nghị quyết của HĐND tỉnh”./.

CTV Xuân Nguyên/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Nữ cổ động viên Nga mát mẻ vs nữ CĐV Saudi Arabia kín bưng ở World Cup
VOV.VN - Trận mở màn World Cup 2018 cho ta thấy hình ảnh đối lập giữa các nữ cổ động viên Nga ăn mặc mát mẻ và các nữ CĐV Saudi Arabia mặc đồ kín mít.