Chủ tịch nước viếng Nhà vua Thái Lan Bhumipol Adulyadej

VOV.VN -Chủ tịch nước viết vào sổ tang, bày tỏ: “Vô cùng thương tiếc Nhà Vua Bhumipol Adulyadej, vị Vua anh minh và tôn kính của nhân dân Thái Lan".

Sáng nay (17/10), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến đặt vòng hoa kính viếng Nhà Vua Thái Lan Bhumipol Adulyadej tại Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan ở Hà Nội.

chu tich nuoc vieng nha vua thai lan bhumipol adulyadej hinh 1

Chủ tịch nước Trần Đại Quang ghi sổ tang viếng Nhà Vua Thái Lan Bhumipol Adulyadej tại Đại sứ quán Thái Lan.

Chia buồn với Hoàng hậu, Hoàng gia, Chính phủ, Hội đồng lập pháp và toàn thể nhân dân Thái Lan, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã viết vào sổ tang, bày tỏ: “Vô cùng thương tiếc Nhà Vua Bhumipol Adulyadej, vị Vua anh minh và tôn kính của nhân dân Thái Lan.

Lãnh đạo và nhân dân Việt Nam luôn trân trọng những tình cảm tốt đẹp mà Nhà Vua đã dành cho nhân dân Việt Nam, cũng như những đóng góp quý báu của Nhà Vua cho mối quan hệ hữu nghị, Đối tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan.

Thay mặt Nhà nước và nhân dân Việt Nam, chúng tôi bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất tới Hoàng hậu, Hoàng gia, Chính phủ, Hội đồng lập pháp và toàn thể nhân dân Thái Lan trước mất mát vô cùng to lớn này”./. 

Việt Cường/VOV

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hà Nội giải tỏa hơn 2.000 ngôi nhà để làm đường 5000 tỷ đồng
VOV.VN - Hơn 2.000 hộ dân dọc đường Minh Khai (HBT, Hà Nội) đang được giải toả để làm tuyến giao thông vành đai và đường trên cao trị giá 5.000 tỷ đồng.