Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hungary

Chính phủ hai nước tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam và Hungary hợp tác đầu tư, kinh doanh hiệu quả nhất.

Đêm qua (theo giờ Việt Nam), tại thủ đô Budapest của Cộng hoà Hungary, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến dự và phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam- Hungary. Thủ tướng nhấn mạnh, tình hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai nước, hơn 3.500 cán bộ Việt Nam từng học ở Hungary và trên 4.000 người Việt đang làm ăn sinh sống tại Hungary là những yếu tố thuận lợi để doanh nghiệp hai nước phát huy mở rộng hợp tác đầu tư kinh doanh.

Trong phát biểu tại diễn đàn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng như các quan chức Chính phủ Hungary đều nhấn mạnh đến nỗ lực của Chính phủ hai nước trong tìm kiếm cơ hội và tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam và Hungary hợp tác đầu tư, kinh doanh hiệu quả nhất.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kêu gọi các doanh nghiệp Hungary mở rộng đầu tư kinh doanh tại Việt Nam; cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Hungary thành công tại Việt Nam.

Tại Diễn đàn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chứng kiến lễ ký nhiều hợp đồng thoả thuận hợp tác đầu tư, kinh doanh giữa doanh nghiệp hai nước trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, phát triển công nghệ thông tin, giáo dục, đào tạo và xử lý rác thải.../.

Thành Chung
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.