Đoàn đại biểu cấp cao Quân đội Hoàng gia Campuchia thăm Việt Nam

Chuyến thăm của đoàn góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống, sự hiểu biết lẫn nhau giữa quân đội và nhân dân hai nước.

Sáng 19/9, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Trung tướng Lê Hữu Đức, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp Đại tướng Mưng Sòm-phon, Quốc vụ khanh Bộ Quốc phòng Vương Quốc Campuchia đang thăm và làm việc tại nước ta từ ngày 18 - 24/9.

Trung tướng Lê Hữu Đức chào mừng Đại tướng Mưng Sòm-phon và Đoàn đại biểu cấp cao Quân đội Hoàng gia Campuchia sang thăm và làm việc tại Việt Nam, mong chuyến thăm lần này của đoàn góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống sự hiểu biết lẫn nhau giữa quân đội và nhân dân hai nước. Trung tướng chúc chuyến thăm, làm việc của đoàn thu được kết quả tốt đẹp. Đại tướng Mưng Sòm-phon chân thành cảm ơn Trung tướng Lê Hữu Đức đã dành thời gian tiếp, bày tỏ vui mừng được đến thăm, làm việc tại Việt Nam và trước những thành tựu mà Việt Nam đạt được trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

Hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình kinh tế, chính trị-xã hội, quốc phòng-an ninh của mỗi nước. Trong thời gian tới hai bên tăng cường trao đổi đoàn, hợp tác trên các lĩnh vực: đào tạo, công tác hậu cần, tài chính…

Trong thời gian ở thăm Việt Nam, Đại tướng Mưng Sòm-phon và Đoàn đại biểu cấp cao Quân đội Hoàng gia Campuchia đến chào Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, thăm Học viện Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và một số đơn vị Quân đội nhân dân Việt Nam./.

Theo Vietnam+
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng 15 cô gái xinh đẹp nhất xứ sở Tango Argentina
VOV.VN - Không chỉ sở hữu những danh thủ bóng đá trứ danh như Lionel Messi và Sergio Aguero, Argentina còn nổi tiếng với những cô gái xinh đẹp và quyến rũ.