Hội Nhà báo Việt Nam cần đẩy mạnh công tác phát triển nghề nghiệp

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân phát biểu như vậy trong buổi làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam diễn ra sáng 23/9 tại Hà Nội.

Trong nhiệm kỳ (2005- 2009), Ban Thường vụ, Ban chấp hành Hội Nhà báo đã xây dựng Đề án Nâng cao vị trí, vai trò, chất lượng và hiệu quả hoạt động của các cấp Hội Nhà báo Việt Nam; Tích cực, chủ động, sáng tạo trong việc triển khai cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc giáo dục đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam; Xây dựng và hoàn thiện Đề án hỗ trợ tác phẩm báo chí chất lượng cao. Bên cạnh đó, Hội Nhà báo Việt Nam cũng tích cực xây dựng và triển khai Đề án xây dựng Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh những nhiệm vụ mà Hội Nhà báo cần làm trong thời gian tới là đẩy mạnh phát triển công tác nghề nghiệp, hội viên. Đồng thời cần phát triển vì chức năng của mình và gắn với phát triển kinh tế đất nước./.

Hà Nho
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hôn thê Hoàng tử Anh Meghan Markle khoe “dáng ngọc” với yoga
VOV.VN - Meghan Markle, hôn thê của Hoàng tử Anh Harry tiết lộ, mỗi tuần cô dành ra vài tiếng để tập yoga để luôn giữ được vóc dáng chuẩn.