Khẩn trương làm tốt công tác chuẩn bị Đại hội VII MTTQ Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ VII sẽ được tổ chức từ ngày 28 - 30/9 tại Thủ đô Hà Nội

Chiều 14/9, tại Hà Nội, bà Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương và đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương và Văn phòng Trung ương Đảng đã làm việc với Đảng đoàn MTTQ Việt Nam về công tác chuẩn bị Đại hội VII MTTQ Việt Nam.
Bà Hà Thị Khiết đã nghe các báo cáo của lãnh đạo Đảng đoàn MTTQ Việt Nam và ý kiến đóng góp của các đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương và Văn phòng Trung ương Đảng về công tác chuẩn bị Đại hội.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, bà Hà Thị Khiết đánh giá cao việc Đảng đoàn MTTQ Việt Nam đã tích cực, chủ động, chu đáo trong công tác chuẩn bị các nội dung của Đại hội, nhất là dự kiến nhân sự Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam khoá VII đã có đủ đại diện các dân tộc anh em, các giai cấp, tầng lớp, người tiêu biểu trong nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo, đồng bào dân tộc thiểu số và người Việt Nam ở nước ngoài...

Bà Hà Thị Khiết lưu ý, thời gian từ nay đến Đại hội không còn nhiều, Đảng đoàn MTTQ Việt Nam cần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo để khẩn trương hoàn thiện các nội dung chuẩn bị Đại hội, nhất là hoàn thiện dự thảo Báo cáo chính trị, Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) và công tác nhân sự của Đại hội, đảm bảo Đại hội được tổ chức thành công theo tinh thần Chỉ thị 18 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Bà Hà Thị Khiết cũng đề nghị Văn phòng Trung ương Đảng và các Ban Đảng tiếp tục chủ động, tích cực phối hợp với Đảng đoàn MTTQ Việt Nam trong công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội với tinh thần tất cả vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ VII sẽ được tổ chức từ ngày 28 - 30/9 tại Thủ đô Hà Nội./.

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh quá trình chế tác chiếc cup vàng danh giá cho World Cup
VOV.VN - Giành cup vàng FIFA World Cup là ước mơ của bất kỳ đội bóng nào và chiếc cup này cũng được chế tác hết sức tỉ mỉ và cầu kỳ.