Lạng Sơn tổ chức Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát động phong trào, kêu gọi các cấp, các ngành, nhà hảo tâm cùng quyên góp, chung sức chung lòng giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tối 26/9, tại khuôn viên tượng đài Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn (Lạng Sơn), Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã dự buổi giao lưu nghệ thuật từ thiện với chủ đề "Đêm hội trăng rằm" do Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam và UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức.

Đêm hội có sự tham dự của gần 90 nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, cùng gần 1.000 cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã biểu dương, đánh giá cao những hoạt động của Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, các nhà tài trợ của tỉnh Lạng Sơn, dành sự quan tâm đặc biệt chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn.

Nhân dịp Tết trung thu sắp đến, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát động phong trào, kêu gọi các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm cùng quyên góp, chung sức chung lòng giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trẻ em mồ côi, tàn tật có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tại buổi giao lưu, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã ủng hộ "Quỹ bảo trợ trẻ em Lạng Sơn” 15 triệu đồng. Trước đó, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã cùng đại diện Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam và các nhà tài trợ: Tập đoàn Tân Hiệp Phát; Tập đoàn Anco; Công ty cổ phần Siêu Việt... đã đến thăm hỏi và tặng quà đại diện gia đình chính sách, các cháu học sinh nghèo mồ côi, người tàn tật, các cụ cao tuổi, các cháu mầm non, học sinh Trường tiểu học và THCS xã Hoàng Văn Thụ, (Văn Lãng)./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Người đẹp 9X mang quốc kỳ Việt Nam “đi khắp World Cup 2018“
VOV.VN - Người đẹp Ngọc Nữ cùng 2 VĐV tâng bóng nghệ thuật Kim Phúc và Ngọc Anh đang "cháy hết mình" trong bầu không khí World Cup 2018 trên đất Nga.