Muốn không tụt hậu thì phải đổi mới để phát triển

VOV.VN - Muốn không tụt hậu thì phải đổi mới để phát triển, đây là kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương vào sáng nay.

Bản tin thời sự tối nay (29/12), có những nội dung đáng chú ý sau:

Nhân dịp năm mới 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chia sẻ với báo chí những đánh giá về thành tựu trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập quốc tế, nhận định về những vận hội và thách thức đối với đất nước và dân tộc. Người đứng đầu Nhà nước cũng bày tỏ niềm tin vào sự đồng lòng, quyết tâm của toàn dân tộc, của cả hệ thống chính trị trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ở chặng đường phía trước.

Muốn không tụt hậu thì phải đổi mới để phát triển, đây là kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương vào sáng nay.

Hàng loạt tội phạm tham nhũng kinh tế bỏ trốn ra nước ngoài nhằm trốn tránh sự trừng trị của phap luật cho thấy những lỗ hổng trong phát hiện và ngăn chặn loại tội phạm này.

Mục sự kiện và bàn luận chiều nay với sự tham gia của TS.Luật sư Hoàng Ngọc Giao- Viện trưởng Viện Chính sách pháp luật và phát triển Liên Hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam sẽ cùng bàn về nội dung này.

Chương trình còn có bài viết của nhà báo Vũ Hải - Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam nhan đề "Đài Tiếng nói Việt Nam 30 năm đỏi mới xây dựng mô hình cơ quan truyên thông đa phương tiện đầu tiên của cả nước./.

VOV
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bom đạn chùm với diện sát thương khủng khiếp
VOV.VN - Bom đạn chùm có diện sát thương rộng. Các quả bom con có thể nổ vào thời điểm rất lâu sau xung đột quân sự, khiến nhiều dân thường tiếp tục tử vong.