Ông Nguyễn Thiện Nhân: Mặt trận sẽ luôn đồng hành cùng với TW Đoàn

VOV.VN -“Mặt trận và các tổ chức thành viên sẽ luôn đồng hành cùng với TW Đoàn trong việc bồi dưỡng chuyển giao kinh nghiệm quản lý để góp phần hình thành đội ngũ doanh nhân trẻ trong cả nước”

Chúc mừng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập (26/3/1931 - 26/3/2016) trong ngày 25/3, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhấn mạnh: Trong thời gian qua Đoàn TNCS HCM đã kế tục truyền thống không ngừng sáng tạo tìm ra những phương thức để tạo điều kiện cho tuổi trẻ cống hiến và trưởng thành.

ong nguyen thien nhan: mat tran se luon dong hanh cung voi tw doan hinh 0
Ông Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: Về chương trình khởi nghiệp quốc gia, sắp tới khi trình Chính phủ, Mặt trận sẽ sẵn sàng góp ý để chương trình có tính khả thi. Trong quá trình triển khai Mặt trận và các tổ chức thành viên sẽ luôn đồng hành cùng với TW Đoàn trong việc bồi dưỡng chuyển giao kinh nghiệm quản lý, thương trường qua đó góp phần hình thành đội ngũ những doanh nhân trẻ trong cả nước.


“Đoàn TNCS HCM sẽ phát huy xuất sắc vai trò của mình, là lực lượng nòng cốt, quan trọng nhất để tập hợp bồi dưỡng, định hướng cho thế hệ trẻ đóng góp vào sự phát triển của đất nước trong giai đoạn 5 năm tới”- ông Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh.

Tại đây, ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bày tỏ, với vai trò là tổ chức thành viên của MTTQ Việt Nam, Đoàn TNCS HCM mãi mãi là lực lượng xung kích đi đầu trong các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận phát động.

Ông Vinh cho biết, về chương trình khởi nghiệp quốc gia, Trung ương Đoàn đang tiến hành vận động trong toàn  hệ thống xây dựng đề án này. Cùng với đó, Trung ương Đoàn cũng đã khởi động các lớp đào tạo doanh nghiệp trẻ, nhà khoa học trẻ để góp phần tạo ra lớp thanh niên mới luôn có ý chí sáng tạo, vươn lên, đóng góp xây dựng Tổ quốc./.

Minh Hòa/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Walcott sắm vai “người hùng” giúp Arsenal đè bẹp Basel
VOV.VN - Walcott ghi cú đúp giúp Arsenal giành chiến thắng 2-0 trước Basel trong lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League.