Ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp Đại sứ Singapore tại Việt Nam

VOV.VN -Ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp Đại sứ Singapore đến chào nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Chiều 14/3, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp thân mật Đại sứ Singapore Ưng Tích Hiên đến chào nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam

Chúc mừng ngài đại sứ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ trong gần 4 năm công tác tại Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: Trong thời gian làm đại sứ tại Việt Nam, đại sứ Ưng Tích Hiên đã làm cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Singapore phát triển ngày càng tốt đẹp. Điều này thể hiện ở việc Singapore đã có mối quan hệ về thương mại đứng thứ 8, về mặt đầu tư đứng thứ 3 và biểu tượng Vsip đã trở thành biểu tượng cho sự thành công của Singapore tại Việt Nam.

ong nguyen thien nhan tiep dai su singapore tai viet nam hinh 0
Ông Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp thân mật Đại sứ Singapore Ưng Tích Hiên đến chào nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam

Trong các mối quan hệ quốc tế, ông Nguyễn Thiện Nhân cho rằng: Hai nước đã có những đóng góp chung cho sự phát triển của khối ASEAN, khu vực và Liên hợp quốc. Ông Nguyễn Thiện Nhân mong ngài Đại sứ sau khi về nước sẽ tiếp tục được giữ những cương vị quan trọng trong Bộ Ngoại giao và mang theo những hồi ức tốt đẹp về đất nước và con người Việt Nam.

Cảm ơn những thiện tình của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, ông Ưng Tích Hiên cho biết: trong gần 4 năm có mặt tại Việt Nam, hai nước đã nâng mối quan hệ song phương lên tầm chiến lược. Khi mới đến, Việt Nam có 4 khu công nghiệp Vsip thì đến nay đã có 7 khu công nghiệp Vsip, ông Ưng Tích Hiên tin tưởng trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều khu công công này được xây dựng tại Việt Nam.

Ông Ưng Tích Hiên cũng bày tỏ sự quan tâm đến tỉnh Trà Vinh và mong muốn sẽ tiếp tục có sự đầu tư để biến địa phương này trở thành nơi chế biến thực phẩm có tầm cỡ lớn. Đồng thời bày tỏ tin tưởng về mối quan hệ tốt đẹp giữa nhân dân hai 2 nước Singapore – Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển, các doanh nghiệp của Singapore cũng sẽ tiếp tục có sự đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, sản xuất và dịch vụ./.

Lại Hoa/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hoàng Thùy Linh gợi cảm hết mức trong bộ ảnh mới
VOV.VN - Mới đây, nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh đã tung ra bộ hình đầy gợi cảm và nóng bỏng của mình nhân dịp nhận lời tham gia biểu diễn đêm chung kết Top Model.