Ông Phạm Minh Chính chúc mừng VOV nhân dịp 21/6

VOV.VN - Ông Phạm Minh Chính, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương chúc mừng VOV nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhân dip kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), chiều nay (20/6), ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đến thăm, chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

ong pham minh chinh chuc mung vov nhan dip 21 thang 6 hinh 1
Ông Phạm Minh Chính tặng hoa chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam.
Ông Phạm Minh Chính đánh giá cao những đóng góp của VOV trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước góp phần quan trọng trong quá trình phát triển, bảo vệ và xây dựng đất nước.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương mong các nhà báo của VOV thực sự là các chiến sĩ trên mặt trận thông tin. Mong tập thể VOV luôn phát triển vững mạnh.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cũng đề nghị lãnh đạo Đài phải chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công nhân viên và người lao động. Cùng với đó, cán bộ, công nhân, viên chức của VOV luôn phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của báo chí, trên mặt trận tuyên truyền của Đài như hơn 70 năm vừa qua; Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tình hình mới.

Cũng tại đây, ông Phạm Minh Chính bày tỏ mong muốn VOV quan tâm, tuyên truyền và ủng hộ Giải báo chí “Búa liềm vàng” lần thứ 2. Tiếp tục phối hợp với Ban Tổ chức Trung ương để tuyên truyền về các nội dung liên quan đến các công tác cán bộ như trong thời gian vừa qua.

ong pham minh chinh chuc mung vov nhan dip 21 thang 6 hinh 2
Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cảm ơn sự quan tâm của Ban Tổ chức Trung ương.
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ thay mặt cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là những người làm báo cảm ơn sự quan tâm của Ban Tổ chức Trung ương và hứa sẽ thực hiện tốt những điều đồng chí Trưởng ban Tổ chức Trung ương chỉ đạo, tiếp tục củng cố bộ máy của Đài ngày càng tốt hơn, phát triển bền vững trong những năm tới. /.

Hải Yến/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo tiết lộ điểm yếu “chết người” của U23 Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù thắng cách biệt trước U23 Myanmar, nhưng HLV Park Hang Seo thẳng thắn thừa nhận các hạn chế của U23 Việt Nam.