Phó Chủ tịch nước tiếp đại biểu thanh niên Công an, Quân đội tiêu biểu

VOV.VN -Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ Công an và Quân đội luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị và có những bước phát triển mới.

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều nay (23/3), tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thân mật tiếp đoàn đại biểu TNCS Hồ Chí Minh tiêu biểu của lực lượng Công an và Quân đội.

Báo cáo thành tích với Phó Chủ tịch nước, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Chính trị Công an nhân dân cho biết: Thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ lực lượng Công an và Quân đội luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị và có những bước phát triển mới.

pho chu tich nuoc tiep dai bieu thanh nien cong an, quan doi tieu bieu hinh 0
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gặp gỡ đại diện thanh niên Công an, Quân đội

Theo đó, nhiều nội dung, hình thức hoạt động phong phú, sáng tạo, cổ vũ động viên tuổi trẻ toàn lực lượng ra sức thi đua lập nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực hoạt động.

Tuổi trẻ lực lượng vũ trang không ngại khó khăn, gian khổ, huy sinh phát huy phẩm chất cao đẹp của người Công an “Vì nước quyên thân, vì dân phục vụ”, “Bộ đội Cụ Hồ” luôn là nòng cốt, xung kích đi đầu trong thực hiện mọi nhiệm vụ góp phần xây dựng lực lượng Công an, Quân đội cách mạng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại…

Dịp này 85 cán bộ Đoàn xuất sắc toàn lực lượng trong giai đoạn (2011-2015) là những đoàn viên mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, tâm huyết, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trước công việc được giao… góp phần xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của lực lượng Công an, Quân đội nói chung và đội ngũ thanh niên trong lực lượng nói riêng. Khẳng định, đây là lực lượng tiếp bước được truyền thống của cha anh, làm theo lời dạy của Bác Hồ lập nên những thành tích xuất sắc bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Phó Chủ tịch nước cho rằng: Thông qua các phong trào thi đua, tuổi trẻ của hai lực lượng Công an nhân dân và Quân đội nhân dân  luôn dũng cảm, tinh nhuệ, xả thân vì đất nước, vì nhân dân góp phần vào xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an, Quân đội cách mạng trong lòng nhân dân.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan bày tỏ mong muốn: Thời gian tới, lực lượng đoàn viên, thanh niên Công an, Quân đội tiếp tục giữa vững bản lĩnh chính trị vững vàng, mưu trí, sáng tạo. Đồng thời, nêu cao ý thức phục vụ nhân dân, tận tụy với công việc, nêu cao ý chí, dũng cảm, mưu trí không ngại khó khăn gian khổ, sẵn sàng hy sinh vì sự toàn vẹn của lãnh thổ, vì an ninh trật tự của Tổ quốc./.

Nguyễn Hằng/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Angela Phương Trinh hóa thân thành cô giáo duyên dáng trong phim mới
VOV.VN - Không còn hình ảnh kiêu kỳ thường thấy, trong "Sứ mệnh trái tim" Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành một cô giáo duyên dáng.