Phó CTN Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn tuyên huấn Sài Gòn-Gia Định

VOV.VN - Phó Chủ tịch nước nêu rõ, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo, thực hiện chính sách đãi ngộ đối với người có công với cách mạnh.

Chiều nay (27/6), tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn cán bộ tuyên huấn Sài Gòn – Gia Định và vùng cơ sở lõm chính trị phường 11, quận Tân Bình, TPHCM.

pho ctn dang thi ngoc thinh tiep doan tuyen huan sai gon gia dinh hinh 1
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn cán bộ tuyên huấn Sài Gòn – Gia Định

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ vui mừng, xúc động khi tiếp hơn 30 cán bộ tuyên huấn tiêu biểu trong phong trào cách mạng của Sài Gòn – Gia Định và vùng lõm chính trị phường 11, quận Tân Bình, TPHCM năm xưa nhân dịp đoàn về thăm Thủ đô; vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trân trọng những công lao đóng góp, hy sinh của thế hệ đi trước cho nền hòa bình, độc lập, tự do cho Tổ quốc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nêu rõ, không chỉ trong thời chiến, trở về thời bình, những cán bộ tuyên huấn Sài Gòn – Gia Định và vùng cơ sở lõm chính trị phường 11, quận Tân Bình còn là những cá nhân tiêu biểu tích cực tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho quê hương đất nước.

Phó Chủ tịch nước nêu rõ, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo, thực hiện chính sách đãi ngộ đối với người có công với cách mạnh, đặc biệt, thực hiện rà soát tổng thể, điều chỉnh chính sách một cách phù hợp để tất cả những người có công được hưởng chính sách trợ cấp, đãi ngộ một cách đầy đủ nhất.

Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, địa bàn vùng Bảy Hiền (ngày nay là phường 11, quận Tân Bình) là một trong những cơ sở của Đảng bộ Sài Gòn - Gia Định, là nơi tập kết của lực lượng vũ trang Miền trước khi đánh vào nội đô.

Nhân dân vùng Bảy Hiền bất chấp sự kìm kẹp, đàn áp của kẻ thù, không sợ hy sinh gian khổ, một lòng, một dạ bảo vệ Đảng, bảo vệ Cách mạng cho đến ngày chiến thắng 30/4/1975./.

Thu Hằng/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Làm rõ nguyên nhân người đàn ông chết lõa thể trong phòng trọ
VOV.VN-Bên cạnh thi thể người đàn ông chết lõa thể trong nhà trọ ở Bạc Liêu có 2 gói thuốc chuột. Cơ quan chức năng nghi vấn người này đã uống thuốc tự tử.