Phó Thủ tướng tiếp Chủ tịch Tập đoàn Kumho (Hàn Quốc)

VOV.VN -Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Việt Nam luôn tạo điều kiện để các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Sáng 12/3 tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Park Sam Koo, Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana - Hàn Quốc đang có chuyến thăm và làm việc tại nước ta.
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những đóng góp của ông Park Sam Koo trong các lĩnh vực thương mại, văn hoá, giáo dục, góp phần thúc đẩy quan hệ tốt đẹp Việt Nam-Hàn Quốc ngày càng phát triển. Đặc biệt là việc Tập đoàn Kumho đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao học bổng cho các sinh viên Việt Nam và nhiều hoạt động hợp tác về văn hóa, giáo dục có hiệu quả tại Việt Nam. Phó Thủ tướng khẳng định Chính phủ Việt Nam luôn tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp Hàn Quốc và Tập đoàn Kumho Asiana.

Cám ơn Phó Thủ tướng đã dành thời gian tiếp, ông Park Sam Koo đánh giá cao việc Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn dành sự quan tâm cho Tập đoàn Kumho Asiana nói riêng và các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, xúc tiến thương mại tại Việt Nam nói chung, đồng thời đã tạo điều kiện tốt để các doanh nghiệp Hàn Quốc làm ăn có hiệu quả, qua đó, đóng góp vào việc thúc đẩy mối quan hệ hai nước phát triển.

Tại buổi tiếp, thay mặt Chính phủ Việt Nam, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng cho Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana./.

Văn Hiếu/VOV-Trung tâm Tin
Video đang được xem nhiều
Trao nhầm con ở Hà Nội: Những sự thật ít ai biết
VOV.VN - Liên quan vụ trao nhầm con ở BV Ba Vì, Hà Nội, những tưởng chỉ đổi lại là xong nhưng sự thật lại không hẳn vậy, những giọt nước mắt vẫn chưa ngừng rơi.