Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, làm việc tại Phú Yên

VOV.VN -Phó Thủ tướng đã đến thăm các trung tâm bảo trợ xã hội, cán bộ lão thành cách mạng tỉnh Phú Yên

Trong chuyến công tác tại tỉnh Phú Yên, chiều 29/3, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Phú Yên, Bệnh viện Đa khoa và Bệnh viện Sản nhi tỉnh, thăm cán bộ lão thành cách mạng Phan Ngọc Bích ở TP Tuy Hòa.

pho thu tuong vu duc dam tham, lam viec tai phu yen hinh 1
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trò chuyện cùng cán bộ nhân viên Bệnh viện Sản nhi Phú Yên

Đến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ Xã hội tỉnh, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao nỗ lực của đơn vị trong việc chăm sóc người có công, các hoàn cảnh neo đơn và trẻ tàn tật.

Phó Thủ tướng bày tỏ tình cảm và sự trân trọng đối với những người đã cống hiến đời mình cho sự nghiệp cách mạng. Phó Thủ tướng mong muốn các cụ tiếp tục sống khỏe, sống có ích.

pho thu tuong vu duc dam tham, lam viec tai phu yen hinh 2
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trò chuyện cùng bệnh nhân sản nhi

Thăm cán bộ lão thành cách mạng Phan Ngọc Bích (104 tuổi), đang điều dưỡng tại Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc cụ tiếp tục an dưỡng tuổi già, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thăm bệnh viện Đa Khoa tỉnh Phú Yên và Bệnh viện Sản nhi tỉnh, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị lãnh đạo tỉnh và ngành y tế tỉnh Phú Yên cần quan tâm, có chính sách hợp lý để thu hút đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế. Bên cạnh đó cũng cần có các chính sách để bồi dưỡng nhằm nâng cao y đức, y thuật cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế./.

Thái Bình/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bỉ - Tunisia: “Những con quỷ đỏ” đi săn mồi
VOV.VN - Đội hình toàn sao của Bỉ được kỳ vọng sẽ tạo ra màn trình diễn thuyết phục hơn trước Tunisia so với trận ra quân gặp Panama.