Phó Chủ tịch Quốc hội vui Trung thu với các em hoàn cảnh khó khăn

VOV.VN - Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng và lãnh đạo các Bộ, ngành, lãnh đạo Tỉnh Bến Tre tặng mỗi em một phần quà vui Tết Trung thu.

Nhân dịp công tác ở tỉnh Bến Tre, chiều 1/10, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã đến Trường mẫu giáo dân lập SOS, tại phường 6, thành phố Bến Tre để vui Tết Trung thu cùng các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương. Chương trình này do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và UBND tỉnh Bến Tre tổ chức.  

pho chu tich quoc hoi vui trung thu voi cac em hoan canh kho khan hinh 1
Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Có 300 trẻ em mồ côi, cơ nhỡ  ở Làng trẻ em SOS, Trung tâm bảo trợ xã hội và trẻ em là con các gia đình nghèo ở tỉnh Bến Tre được vui Tết Trung thu với các tiết mục: múa lân, văn nghệ, xiếc ảo thuật và nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

pho chu tich quoc hoi vui trung thu voi cac em hoan canh kho khan hinh 2
Các em vui mừng khi được nhận quà Trung thu.
Dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng và lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo Tỉnh Bến Tre tặng mỗi em một phần quà, gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà bánh trung thu.

Được nhận quà, em Phan Thành Nhân cảm thấy rất vui  vì đã có quà chơi trung thu rất ấm áp. Em hứa cố gắng học hành chăm, giỏi và trở thành người tốt, sống có ích cho xã hội./.

 

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Triều Tiên ăn mừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa mới đây
VOV.VN - Thế giới thêm bất an sau khi Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 6 vào tháng 9. Từ đó đến nay, nước này nhiều lần ăn mừng việc thử hạt nhân và tên lửa.