10 ứng dụng tương thích cho Surface Dial

VOV.VN - Những ứng dụng tương thích với Surface Dial gồm Office, One note, Paint và các chương trình dành cho đồ họa phong phú.

Hãng phần mềm Microsoft đã công bố trên cửa hàng trực tuyến của mình danh sách các ứng dụng đầu tiên tương thích với Surface Dial, phụ kiện dành cho các nhà sáng tạo trong thế giới công nghệ.

Dial Surface, phụ kiện độc đáo của Surface Studio là một công cụ all-in one (tất cả trong một) mới cao cấp dành cho những nhà sáng tạo của Microsoft, rất cần thiết cho các nhà thiết kế đồ họa, dựng video, các nhiếp ảnh gia.

10 ung dung tuong thich cho surface dial hinh 1
Surface Dial cho phép thực hiện nhiều tính năng trực tiếp trên màn hình.
Được thiết kế dưới dạng bánh xe tương tác và có thể lập trình, Surface Dial không những cho phép thực hiện nhiều tính năng trực tiếp trên màn hình trên studio mà còn trên tất cả máy tính chạy Windows 10.

Danh sách các ứng dụng đầu tiên tương thích với Microsoft Surface Dial đã xuất hiện trên trang web của Microsoft. Đây mới chỉ là danh sách đầu tiên, trong đó vắng mặt Adobe, lập trình liên quan đến nhiều phần mềm sáng tạo quan trọng.

Trong danh sách này, người dùng sẽ thấy các phần mềm của Microsoft tương thích như Office, One note, Paint, cũng như các chương trình sáng tạo như Sketchable và Sketchpad dành cho đồ họa, Smith Micro Moho 12 dành cho hoạt hình 2D, Spotify.

Trên Windows và cả trên Mac OS, Adobe là nền tảng dành cho hầu hết các nhà sáng tạo. Cha đẻ của Photoshop cũng là tác giả của nhiều phần mềm tham khảo Premiere Pro dành cho video, Illustrator dành cho các nhà thiết kế đồ họa và các Audition khác dành cho âm thanh. Việc vắng mặt tên tuổi các phần mềm, ứng dụng của Adobe trong danh sách tương thích với Surface Dial làm giới công nghệ không khỏi ngạc nhiên.

Danh sách phần mềm tương thích với Microsoft Surface Dial:

- Bluebeam Revu
- Drawboard  PDF
- Mental Canvas Player
- Microsoft Groove Music
- Microsoft OneNote (UWP version)
- Microsoft Paint
- Microsoft Photos
- Microsoft Plumbago
- Microsoft Windows Maps
- Microsoft Windows (All)
- Microsoft Word, PPT, Excel (Office Win32)
- PewPew Shooter
- Sketchpad
- Silicon Benders Sketchable
- Smith Micro Moho 12
- Spotify 
- Staffpad./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe “vỡ òa” khi ông Mugabe bị cách chức lãnh đạo đảng ZANU-PF
VOV.VN - Đảng cẩm quyền Zimbabwe ZANU-PF yêu cầu Tổng thống 93 tuổi Robert Mugabe từ chức trong vòng 24h sau khi bị cách chức nếu không sẽ bị luận tội.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600