3 ứng dụng thú vị mới xuất hiện trong tháng 9

VOV.VN - Trong tháng có hàng trăm ứng dụng và trò chơi mới được cập nhật trên cửa hàng Play Store và dưới đây là 3 ứng dụng thú vị.

Camparound

Ứng dụng này nhằm vào những người thích du lịch, đặc biệt là những người mê phượt bởi vì nó giúp họ tìm một điểm dừng chân nghỉ qua đêm cũng như một số thông tin hữu hiệu khác. Ứng dụng này hiện chỉ có tiếng Anh, sử dụng tương đối đơn giản.

3 ung dung thu vi moi xuat hien trong thang 9 hinh 1
Người đam mê khám phá du lịch có thể nhờ Camparound để tìm kiểm điểm dừng chân thích hợp. (Ảnh: androidpit)
Chỉ cần nhấn chức năng “xung quanh tôi”, người dùng có thể thấy những địa điểm nghỉ ở gần có thể lọc các kết quả theo các thông số khác nhau. Dù ứng dụng vẫn chưa thực sự hoàn chỉnh nhưng người dùng có thể truy cập rất nhiều thông tin và thậm chí có thể xem các trại ở góc 360 độ, giúp cho người dùng chọn được điểm cắm trại thích hợp nhất.

Vertical

Ứng dụng mới này hoạt động dưới dạng video khi người dùng muốn đăng các video lên trên web (không chỉ trên YouTube) hoặc muốn theo dõi những “thần tượng” họ ngưỡng mộ. Vertical chỉ có một mục tiêu duy nhất liên quan đến những video của những người được coi là thần tượng.

3 ung dung thu vi moi xuat hien trong thang 9 hinh 2
Ứng dung Vertical giúp người dùng theo dõi các thần tượng. (Ảnh: androidpit)

TubeMap

Hiện nay đã có những video của các thành phố nào trên thế giới được đăng trên YouTube? Ứng dụng TubeMap sẽ giúp người dùng khám phá tính năng này.

3 ung dung thu vi moi xuat hien trong thang 9 hinh 3
Giao diện ứng dụng TubeMap(Ảnh: androidpit)
Người dùng chỉ cần xác định vị trí và bạn sẽ thấy các video phổ biến nhất và được xem nhiều nhất. Người dùng có thể lọc các video theo danh mục, phóng to đường kính của vòng tròn và tìm kiếm trên diện tích rộng hơn./.

CTV Quế Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: 10 máy bay sát thủ có thể góp phần thay đổi cục diện chiến tranh
VOV.VN - Sau đây là danh sách 10 máy bay “sát thủ” đã từng hoặc vẫn còn rất hiệu quả một khi cất cánh, tác động vào cục diện cuộc chiến.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x