Apple sẽ có 3 phiên bản iPad Pro ra mắt năm 2017

VOV.VN - iPad Pro 7,9 inch sẽ thay thế iPad Mini thì Apple sẽ cách tân iPad Pro khủng bằng phiên bản với màn hình kích cỡ trung gian 10,1 inch.

Đối mặt với tình trạng suy giảm nhu cầu máy tính bảng trên thị trường, Apple bắt đầu chiến lược làm mới sản phẩm của mình. Từ năm 2015, hãng này đã ra mắt thị trường phiên bản iPad Pro với màn hình gần 13 inch, tiếp đó năm nay là phiên bản 9,7 inch.

Đầu tháng 10 này, Mac Otakara – trang blog Nhật Bản chuyên về tin tức của Apple đã đưa ra nhiều thông tin xác nhận, thương hiệu Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPad Pro mới trong năm 2017.

apple se co 3 phien ban ipad pro ra mat nam 2017 hinh 1
iPad Pro 7,9 inch có thể được trang bị 4 loa, một bộ cảm biến 12 megapixel. (Ảnh: 01net.com)
Mac Otakara cho biết, 3 phiên bản iPad Pro sẽ có kích cỡ màn hình 7,9, 10,1 và 12,9 inch và sẽ trình làng vào mùa Xuân năm tới. Phiên bản nhỏ nhất sẽ thay thế cho iPad Mini và phiên bản lớn sẽ là nâng cấp của phiên bản phát hành năm 2015. Đặc biệt, Apple sẽ chính thức từ bỏ kích thước màn hình 9,7 inch trong dòng sản phẩm này.

iPad Pro 7,9 inch có thể được trang bị 4 loa, một bộ cảm biến 12 megapixel với "True Tone Flash" đã có mặt trên iPhone và công cụ True Tone Display cho phép điều chỉnh tự động các màn hình dựa trên ánh sáng môi trường xung quanh như trên iPad Pro 9,7 inch.

iPad Pro cũng sẽ được trang bị Smart Connector truyền đồng thời các dữ liệu và năng lượng giữa iPad và bàn phím Smart Keyboard với phiên bản Azerty có mặt trên thị trường trong mùa hè này.

Hai phiên bản iPad màn hình lớn sẽ được trang bị cảm biến 12 megapixel, đèn flash Tone True và tính năng True Tone Display. Trong khi Mac Otakara tiết lộ phiên bản trung gian của 3 phiên bản này sẽ có màn hình 10,1 inch thì nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI lại cung cấp thông tin phiên bản này sẽ có màn 10,5 inch.

Một điểm đáng chú ý khác cũng được Mac Otakara tiết lộ, đó là không giống với 3 mô hình iPhone mới ra mắt, cả 3 thiết bị này vẫn sẽ có jack âm thanh 3,5 mm./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam
VOV.VN - Chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600