Cách nào tìm được điện thoại bị mất?

VOV.VN - Các ứng dụng này sẽ cho phép người dùng có thể tìm thấy điện thoại bị mất cắp hoặc lấy lại và khóa những dữ liệu cá nhân cần thiết.

Bị mất cắp điện thoại thực sự là cú sốc đối với người dùng, vì mất một tài sản (có giá trị) và mất những dữ liệu cá nhân lưu giữ trong đó. Hiện nay, ngoài các hướng dẫn cơ bản nhất để ngăn chặn hiện tượng này, một số ứng dụng cài đặt trên điện thoại sẽ cho phép người dùng tìm thấy điện thoại của mình, hoặc lấy lại và khóa những dữ liệu cá nhân khi không tìm thấy điện thoại.

Cerberus Antivol

Cerberus Antivol là một giải pháp hoàn chỉnh để bảo vệ dữ liệu trên điện thoại thông minh bị đánh cắp, định vị và giám sát từ xa thiết bị. Một trong những tính năng chính của ứng dụng này là phát hiện nếu điện thoại thông minh bị mất được lắp một thẻ SIM mới. Và ngay cả khi điện thoại không kết nối mạng internet, Cerberus cung cấp cho bạn số SIM mới được cài đặt trên điện thoại.

cach nao tim duoc dien thoai bi mat? hinh 0
Truy cập vào trang web của Cerberus để tìm kiếm và xử lý dữ liệu trên điện thoại bị mất cắp. (Ảnh: Internet)
Bạn cũng có thể nhận được một tin nhắn văn bản hoặc email nếu SIM của điện thoại đã thay đổi và hình ảnh của tên trộm nếu hắn nhập mã mở khóa sai. Giao diện web www.cerberusapp.com sẽ giúp người dùng giám soát tổng quát, nhất là bảo vệ dữ liệu của họ : người dùng có thể định dạng bộ nhớ trong, cũng như lưu trữ bên ngoài từ xa thông qua nền tảng này. Tất nhiên, cần thiết hành động trước khi tên trộm tháo thẻ microSD ra khỏi điện thoại ...

Tính năng nổi bật của Cerberus Antivol là : định vị vị trí (buộc phải kích hoạt tính năng GPS của điệ thoại), buộc cảnh báo, xóa hoàn toàn dữ liệu cá nhân, xóa dữ liệu bộ nhớ trong và thẻ CD, thu thập thông tin của tên trộm (số SIM mới, nhà mạng, cuộc gọi đến và đi), khóa điện thoại từ xa.  

Phiên bản của ứng dụng: 3.3.2

Dung lượng tải về: 6,9 MB

Tương thích: Android 4.0.3 trở lên

Định dạng: miễn phí

Lookout Antivirus & Sécurité

Về cơ bản, ứng dụng này là một phần mềm diệt virus. Nó bảo vệ thiết bị của bạn chống lại những chương trình độc hại và những phần mềm gián điệp. Trong bản cập nhật, Lookout Security & Antivirus được trang bị những tính năng tìm kiếm điện thoại bị mất. Đây là một ứng dụng được đánh giá là cao cấp.

Ứng dụng này rất đầy đủ, hoàn toàn bằng tiếng Pháp. Nó cần được cài đặt trước khi điện thoại thông minh bị thất lạc hoặc bị đánh cắp. Ứng dụng chạy ở chế độ nền, tức là tên trộm tiềm năng không thể ứng dụng trong mục quản lý các tác vụ của thiết bị. Một giao diện web cũng có sẵn.

Phiên bản của ứng dụng: 9.38.3

Dung lượng tải về: 10,4 MB

Khả năng tương thích: Android 4.0.3 trở lên

Định dạng: Miễn phí

Family Locator - GPS Tracker

Family Locator hơi khác so với các các ứng dụng trước  bởi vì mục đích của nó không xác định vị trí của điện thoại thông minh mà là người dùng thiết bị. Ứng dụng cho phép bạn định vị vị trí của gia đình và/hoặc bạn bè của bạn.

Ứng dụng này cho phép bạn giao tiếp với họ, nhận những thông báo. Tất nhiên, nếu điện thoại thông minh của họ bị mất hoặc bị đánh cắp, ứng dụng sẽ giúp bạn biết được thiết bị đó đang ở đâu.

Phiên bản của ứng dụng: 4.98

Dung lượng tải về: 8,5 MB

Khả năng tương thích: Android 2.3.3 trở lên

Định dạng: Miễn phí trên Play Store./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự
VOV.VN - U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự, Than Quảng Ninh đọ sức Hà Nội T&T, Arsenal đại chiến Chelsea.
PC-VOV-artice-video
VOV_BalloonAds