Điện thoại thông minh nào “đỉnh” nhất về tuổi thọ pin?

VOV.VN - Asus Zenfone Max, Xiaomi Redmi 3, Huawei Mate 8... nằm trong danh sách những điện thoại thông minh có tuổi thọ pin "đỉnh" nhất hiện nay.

Bài viết này giới thiệu danh sách 6 điện thoại thông minh có tuổi thọ pin bền nhất hiện nay. Xếp hạng dựa vào dung lượng pin, các thử nghiệm của một số trang web có tiếng.

1. Asus Zenfone Max

Với pin 5000 mAh, Asus Zenfone Max vừa có mặt tại các cửa hàng của Pháp. Cấu hình của điện thoại tầm trung này được trang bị màn hình 720p HD và  có thể cung cấp khoảng 25 giờ xem video. Chỉ có một vấn đề nhỏ đó là thời gian sạc pin hơi lâu (mất khoảng 5 giờ).

2. Xiaomi Redmi 3

Xiaomi Redmi 3 ra mắt thị trường tháng giêng năm nay với pin 4100 mAh và màn hình độ phân giải HD. Theo thử nghiệm do GSM Arena tiến hành, điện thoại cho phép khoảng 18 giờ xem video và giá của nó làm người ta phải ngạc nhiên, chỉ 130 euros.

dien thoai thong minh nao "dinh" nhat ve tuoi tho pin? hinh 0
Những điện thoại thông minh "đỉnh" nhất về tuổi thọ pin

3. Huawei Mate 8

Huawei Mate 8 đã có kết quả thử nghiệm đáng chú ý với màn hình HD 1080p 6 inch và pin 4000 mAh. Nhà sản xuất Trung Quốc muốn cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Chiếc điện thoại này có thông số kỹ thuật dòng cao cấp giai đoạn cuối năm 2015 đầu năm 2016 . Nó cho phép người dùng duyệt web khoảng 17 giờ và 12 giờ xem video.

4. Motorola Moto X Play

Moto X Play khiến người dùng rất ấn tượng bởi tuổi thọ pin của điện thoại. Với pin 3630 mAh và màn hình Full HD 1080p, bạn sẽ có ít nhất một ngày rưỡi để sử dụng nhiều tính năng của điện thoại cùng lúc và hai ngày nếu bạn dùng hạn chế các tính năng này. Theo GSM Arena, thiết bị có thể cung cấp khoảng 12 giờ xem video và duyệt web.

5. Samsung Galaxy S7 Edge

Được giới thiệu tại sự kiện MWC vừa qua tại Berlin (Đức), Samsung Galaxy S7 Edge thực sự là một siêu phẩm. Ngoài việc sở hữu màn hình cong Super AMOLED 5,5 inch, bộ xử lý Exynos 8890 và bộ cảm biến hình ảnh pixel kép, chiếc điện thoại này còn được trang bị pin 3600 mAh cho phép cung cấp hoạt động  trong phạm vi khoảng 2 ngày với các tính năng hỗn hợp. Ngoài ra, còn điều tuyệt vời nữa : thời gian sạc chỉ mất khoảng 1h30’. Điều nay đủ để khẳng định đẳng cấp của điện thoại hiệu Samsung trong lĩnh vực này.

6. Nexus 6P

Có mặt trên thị trường vào mùa thu năm ngoái, Nexus 6P sở hữu pin 3450 mAh. Kết hợp với màn hình Super AMOLED Quad HD, điện thoại có thể cung cấp khoảng một ngày rưỡi cho việc sử dụng các tính năng cơ bản của nó. Ngoài ra, tính năng sạc nhanh đã được tích hợp vào điện thoại giúp người dùng có được 40% pin trong vòng 30 phút sạc và khoảng 1h30’ để sạc đầy pin./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đại biểu Quốc hội lên tiếng vụ cảnh sát hình sự xô xát phóng viên
VOV.VN - Nhiều đại biểu Quốc hội khẳng định vụ cảnh sát hình sự đánh phóng viên có nhiều điểm không thỏa đáng, cần có sự vào cuộc của Bộ Công an.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds