Giảm hơn nửa giá, BlackBerry Passport hút hàng tại TP HCM

Từ mức giá “trên trời”, BlackBerry Passport bỗng chỉ còn giá hơn 5 triệu đồng và ngay lập tức hút hàng.

BlackBerry Passport hàng xách tay nguyên hộp, mới 100% cách đây hai ngày đang được bán với giá 6,5 triệu đồng, cực kỳ hút hàng vì giá bán chính hãng của máy thời điểm đó là 13,5 triệu đồng.

giam hon nua gia blackberry passport hut hang tai tp hcm hinh 1
Khách mua BlackBerry Passport tại một cửa hàng ở TP HCM

Làn sóng này bắt đầu từ đầu tháng 10, khi ở thị trường thế giới Passport được các nhà mạng, cửa hàng bán lẻ giảm nửa giá, và được đưa về Việt Nam với mức giá 5-7 triệu đồng tùy tình trạng máy. So với mức giá 13,5 triệu đồng ở hàng chính hãng, những chiếc máy xách tay ở tầm giá này rất hút hàng. Facebook cá nhân của nhiều người yêu công nghệ đều khoe đang sở hữu một chiếc BlackBerry Passport, nhiều người trong số đó mua Passport như một chiếc máy thứ hai.

“Sở dĩ BlackBerry Passport hút hàng vì máy có thiết kế độc đáo, là một trong những chiếc máy cuối cùng do BlackBerry sản xuất sau khi hãng này không còn trực tiếp làm phần cứng mà giao cho đối tác”, một đại diện của cửa hàng Di Động Việt chia sẻ. Tất nhiên, mức giá quá hợp lý cho một chiếc máy dòng cao cấp của BlackBerry cũng là lý do để nhiều người chọn mua, theo anh này.

Hàng chính hãng giảm giá theo

Dưới áp lực từ nguồn hàng xách tay giá rẻ, và có lẽ cũng từ chính sách giảm giá chung trên toàn cầu, BlackBerry Passport hàng chính hãng hôm qua cũng tuyên bố giảm giá. Theo đó, BlackBerry Passport phiên bản Silver (màu bạc) được điều chỉnh giá rất sâu, giảm gần 5 triệu đồng, xuống còn 8,99 triệu đồng.

Gần như ngay lập tức, các máy BlackBerry Passport ở thị trường xách tay cũng giảm giá từ 6,5 triệu đồng xuống còn 5,79 triệu đồng.

Cũng theo ý kiến của Di Động Việt, nguồn hàng BlackBerry Passport xách tay hiện nay có dấu hiệu cháy hàng do nhu cầu khá cao. Trước đó, đã có một đợt “đứt hàng” hồi đầu tháng 10 do nguồn hàng giá rẻ về không đủ bán./.

Theo ICT News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội giải tỏa hơn 2.000 ngôi nhà để làm đường 5000 tỷ đồng
VOV.VN - Hơn 2.000 hộ dân dọc đường Minh Khai (HBT, Hà Nội) đang được giải toả để làm tuyến giao thông vành đai và đường trên cao trị giá 5.000 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600