Global Saving VoIP 1313 - Lựa chọn cho liên lạc quốc tế

VOV.VN - Global Saving VoIP 1313 - Lựa chọn cho liên lạc quốc tế được đánh giá là gói cước được xây dựng phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Mỗi dịp khi Tết đến Xuân về, mỗi người con xa Tổ quốc lại hướng trái tim mình về quê hương. Gia đình kiều bào tại Việt Nam cũng mong mỏi những tin tức của người thân nơi đất khách quê người. Xa cách dường như được thu hẹp lại bằng những lời hỏi thăm, những câu chúc đầu năm mới qua điện thoại. Đã qua rồi thời của những cánh thư tay qua biển, qua núi cả tháng trời tới những đất nước xa xôi. Giờ đây, dịch vụ điện thoại quốc tế của MobiFone có thể giúp nối liền mọi gia đình, mọi khoảng cách, không phân biệt địa lý hay khả năng truy cập vào mạng internet.

Không chỉ thế, vào dịp năm mới 2017, khách hàng có thể sử dụng Gói cước gọi quốc tế Global Saving VoIP 1313 của MobiFone để được hưởng ưu đãi lên đến hơn 80% so với giá cước gọi quốc tế thông thường đến 25 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới. Gói cước này đã được triển khai thử nghiệm từ 01/06/2016 và chính thức được cung cấp lại tới các Quý khách hàng từ 01/11/2016

global saving voip 1313  lua chon cho lien lac quoc te hinh 1

Ảnh: MobiFone

Được đánh giá là gói cước được xây dựng phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng, rất nhiều thuê bao MobiFone đã đăng ký sử dụng và hưởng ưu đãi từ Gói cước Global Saving. Thuê bao của MobiFone có thể đăng ký 01 trong 04 gói cước TQT49, TQT99, TQT199, TQT299 thông qua 04 cách thức:

1. SMS: Soạn tin nhắn “DK_<Mã gói>” gửi 999.

2. USSD: Khách hàng quay số *090*5*11*14*3# và lựa chọn gói cước muốn đăng ký: 1 (Gói TQT49)/ 2 (Gói TQT99)/ 3 (Gói TQT199) / 4 (Gói TQT299).

3. Website: Truy cập Website/Wapsite của MobiFone, chọn mục Di động/Quốc tế/Gói cước 1313. Khách hàng lựa chọn gói cước muốn đăng ký hoặc hủy gói cước đã đăng ký.

4. Ứng dụng My MobiFone: Truy cập ứng dụng My MobiFone trên điện thoại, chọn mục dịch vụ GTGT/Gói cước 1313. Khách hàng lựa chọn gói cước muốn đăng ký hoặc hủy gói cước đã đăng ký.

Với các gói cước gọi quốc tế 1313 của MobiFone, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 80% chi phí gọi đi quốc tế đến 25 nước và vùng lãnh thổ lớn trên thế giới, bao gồm: Mỹ, Canada, Trung Quốc, HongKong, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan,…

Mã gói, giá cước và thời lượng mỗi gói chi tiết tại bảng sau:

global saving voip 1313  lua chon cho lien lac quoc te hinh 2
 

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao MobiFone có thể thực hiện cuộc gọi quốc tế tới các đích quy định ở trên theo cách thức: 1313 + 00 + CC + N(S)N và hưởng ưu đãi của gói cước Global Saving VoIP 1313.

Trong đó,

-          1313: là mã truy nhập gói cước gọi quốc tế giá rẻ.

-          00 là số gọi đi quốc tế.

-          CC là mã nước gọi đến.

-          N(S)N là số thuê bao.

 

Chắc chắn, Gói cước gọi quốc tế Global Saving VoIP 1313 của MobiFone là một lựa chọn hay, tiết kiệm, giúp mọi người có thể chia sẻ những lời yêu thương nhiều hơn tới người thân yêu tại những miền đất xa xôi khi lòng người đang mong mỏi dịp Tết Yêu thương – Tết Sum vầy.

Hướng dẫn chi tiết về Gói cước gọi quốc tế Global Saving VoIP 1313 tại địa chỉ http://mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/vtqt/global_saving

Hiện nay, MobiFone cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng dành cho tất cả thuê bao với cả dịch vụ trong nước và quốc tế. Thông tin về các gói cước, chương trình ưu đãi khác của MobiFone được cập nhật liên tục trên Fanpage MobiFone, website: www.mobifone.vn và ứng dụng My MobiFone. 

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Triều Tiên ăn mừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa mới đây
VOV.VN - Thế giới thêm bất an sau khi Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 6 vào tháng 9. Từ đó đến nay, nước này nhiều lần ăn mừng việc thử hạt nhân và tên lửa.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600