iPhone 6S cháy nổ sau khi sạc pin

Một người dùng vừa gửi ảnh cho trang công nghệ PhoneArena và cho biết mình là nạn nhân mới nhất từ sự cố pin trên iPhone 6S.

Cụ thể, chiếc iPhone 6S của người này sau khi sạc đầy pin đã bất ngờ cháy nổ hoàn toàn. Chiếc máy này hiện đã được đưa đến hãng Apple để tìm hiểu nguyên nhân vì sao xảy ra sự cố.

iphone 6s chay no sau khi sac pin hinh 1
Hình ảnh chiếc iPhone 6S bị cháy nổ sau khi sạc pin

Trước đó, Apple cho biết có một số lượng nhỏ iPhone 6S đang gặp hiện tượng sập nguồn bất chợt, những mẫu máy này được hãng sản xuất trong giai đoạn từ giữa tháng 9 đến tháng 10/2015.

Việc Apple thừa nhận lỗi nói trên là do Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc (China Consumers Association) vào tuần trước công bố xuất hiện nhiều mẫu iPhone bị tắt nguồn đột ngột ngay cả khi thời lượng pin vẫn còn hơn 50%. Sau đó, hiệp hội này đã yêu cầu Apple phải bồi thường cho người dùng hoặc bị tẩy chay sản phẩm.

Trong một thông báo vừa đưa ra, Apple cho biết, những người dùng đang gặp phải hiện tượng máy sập nguồn đột ngột, có thể đem sản phẩm đến các cửa hàng của Apple để được tư vấn và thay thế pin miễn phí.

Thời điểm đưa ra thông báo thay thế pin cho iPhone 6S, chưa có ghi nhận sự cố cháy nổ nào xảy ra. Tuy nhiên, với thông tin mà PhoneArena vừa đăng tải, sự cố đang xảy đến với Apple có thể sẽ nghiêm trọng không thua kém Galaxy Note 7./.

Theo Thành Luân/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Black Pink vượt mặt Big Bang dẫn đầu BXH top 10 MV được xem nhiều nhất
VOV.VN - YouTube là nơi để xem tất cả các video nhạc mới của các nghệ sĩ K-pop. Dưới đây là 10 video nhạc K-pop được xem nhiều nhất trên YouTube năm 2017.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600