iPhone 6s lỗi tắt nguồn đột ngột sẽ được thay pin miễn phí

VOV.VN - Apple sẽ thay thế pin của iPhone 6s được sản xuất trong thời gian tháng 9 và 10 năm 2015 bị tắt nguồn bất ngờ không rõ lí do.

Apple đang có chương trình “giải cứu” các chủ sở hữu của iPhone 6s khi điện thoại của họ tắt nguồn một cách bất ngờ mà không rõ lý do. Hãng này cũng cung cấp một chương trình sửa chữa để thay thế các pin bị lỗi. Theo một tuyên bố của hãng, các điện thoại lỗi này được được sản xuất vào giữa tháng 9 và tháng 10/2015.

“Lỗi tắt nguồn bất ngời không gây nguy hiểm đến người sử dụng, nhưng nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, không phụ thuộc vào mức độ pin của điện thoại. Các báo cáo đầu tiên về lỗi này đã có từ năm ngoái”, thông báo của Apple chỉ rõ.

iphone 6s loi tat nguon dot ngot se duoc thay pin mien phi hinh 1
iPhone 6s bị lỗi tắt nguồn bất ngờ sẽ được thay thế pin miễn phí.
(Ảnh: lefigaro)
Để vá lỗi, Apple mời khách hàng có iPhone 6s bị lỗi đến cửa hàng phân phối của hãng. Nếu số serial iPhone 6s của khách hàng phù hợp với lô sản phẩm được hãng xác nhận, điện thoại sẽ được thay pin miễn phí. Chương trình thay thế sẽ kéo dài 3 năm kể từ khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng.

Khách hàng cũng có thể hẹn dịch vụ được ủy quyền của hãng, nếu không có cửa hàng phân phối chính thức của Apple ở gần, hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng để gửi điện thoại đến chỗ sửa.

Apple cũng sẽ cung cấp 3 chi tiết bổ sung trong quá trình sửa chữa như thiết lập lại và tùy chọn “Tìm iPhone của tôi” đã bị vô hiệu hoá. Các dữ liệu của khách hàng cũng sẽ được sao lưu trên iCloud hoặc iTunes.

Tuy nhiên, trong quá trình sửa chữa iPhone 6s, nếu xảy ra một số “tai nạn” làm ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại như màn hình bị rạn sẽ tính vào chi phí của khách hàng./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600