iPhone 8 sẽ có tùy chọn màu mới

Khay SIM của iPhone được sơn màu sắc tương đồng với toàn bộ phần thân của điện thoại.

Chưa đầy một tuần nữa, các tín đồ công nghệ sẽ tận mắt thấy siêu phẩm iPhone 8 của Apple. Mới đây, những thông tin về tùy chọn màu sắc của mẫu điện thoại này đã bị rò rỉ.

iphone 8 se co tuy chon mau moi hinh 1
Khay sim của iPhone 8 được tiết lộ

Mới đây, nhà thiết kế Benjamin Geskin, đã tiết lộ những hình ảnh về khay SIM của iPhone 8 với nhiều màu sắc hoàn toàn mới. Như chúng ta đã biết thì khay SIM của iPhone được sơn màu sắc tương đồng với toàn bộ phần thân của điện thoại.

Nếu những hình ảnh là sự thật, chúng ta có thể thấy hai tùy chọn màu chủ đạo của mô hình iPhone 8 gồm vàng và bạc. Rò rỉ mới này dường như khẳng định những tin đồn trước đó rằng iPhone 8 sẽ không có cùng màu sắc với mô hình iPhone 7. Thay vào đó, chúng ta có thể chỉ nhìn vào ba lựa chọn màu cho iPhone 8, bao gồm vàng, bạc và đen.

Ngoài ra, Geskin còn đăng tải một hình ảnh so sánh màu vàng của iPhone 8 với iPhone màu vàng hồng và màu vàng thông thường.

Mô hình iPhone của Apple dự kiến trình làng vào ngày 12/9 tới, khi đó chúng ta sẽ biết được tất cả mọi thứ về iPhone 8, và các sản phẩm mới khác của Apple sắp ra mắt./.

Theo Bạch Dương/Dân Việt

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bỉ - Anh: Món quà an ủi và hơn thế nữa...
VOV.VN - Hạng Ba World Cup không chỉ là món quà an ủi mà còn có thể trở thành động lực đưa nền bóng đá tiến lên như trường hợp của Đức năm 2006.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x