Microsoft Selfie tiếp tục có mặt trên Android

VOV.VN - Ứng dụng Microsoft Selfie đã thu hút người dùng iPhone từ vài tháng nay cũng vừa có mặt trên hệ điều hành Android.

Ngoài các mô hình điện thoại thông minh chạy Windows Phone, Microsoft đang tìm thêm cơ hội mới trên thị trường di động bằng việc tung ra các ứng dụng đầy hấp dẫn trên Android cũng như trên iOS. Trong số đó phải kể đến các ứng dụng Office, Cortana hoặc launcher của ứng dụng Android "Arrow". 

Một ứng dụng mới của Microsoft - Microsoft Selfie chạy trên nền Android đã xuất hiện trong cửa hàng Google Play. Ứng dụng cho phép người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh chân dung (selfie) một cách hoàn hảo hơn.

microsoft selfie tiep tuc co mat tren android hinh 1
Microsoft Selfie chạy trên Android đã xuất hiện tại Google Play.
(Ảnh: Internet)
Ứng dụng Microsoft Selfie không phải là mới mẻ vì nó đã tồn tại trên hệ điều hành iOS từ cuối tháng 12 năm ngoái. Điều này khiến Microsoft Selfie không mất nhiều thời gian để có mặt trên Google Play.

Trên Google Play, người dùng sẽ đọc giới thiệu ngắn gọn mô tả các tính năng của Microsoft Selfie. Ứng dụng này không chỉ làm việc với cảm biến ảnh về góc chụp, mà còn tính đến các thông số khác nhau như tuổi tác, giới tính, màu da hoặc ánh sáng môi trường xung quanh…điều này cho phép người chụp có được bức ảnh với người chụp sẽ hoàn toàn nổi bật.

Microsoft Selfie cũng sử dụng thuật toán để điều chỉnh độ phơi sáng mặc định trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ngược sáng.

Khi mở ứng dụng, người dùng sẽ thấy hai nút để thực hiện động tác selfie hoặc áp dụng một trong những bộ lọc dành cho những bức ảnh nghệ thuật. Ứng dụng này miễn phí đối với các thiết bị chạy phiên bản Android 4.1 hoặc phiên bản cao hơn./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh những mỹ nữ khoe sắc tại lễ hội bia Oktoberfest
VOV.VN - Lễ hội bia nổi tiếng nước Đức Oktoberfest lần thứ 184 được các nhà tổ chức kỳ vọng thu hút khoảng 7 triệu người tham dự.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x