NASA phát hiện lỗ hổng khổng lồ trên Trái Đất?

Những hình ảnh về lỗ hổng khổng lồ trên Trái Đất sau khi rò rỉ đã bị che giấu và những người theo thuyết âm mưu ngay lập tức vào cuộc.

Một đoạn clip được tài khoản Youtube secureteam 10 ghi lại cho thấy các vệ tinh ngoài không gian của NASA dường như đã chụp lại được một lỗ hổng vô cùng lớn trên bề mặt Trái Đất, có thể chính là con đường trực tiếp dẫn đến trung tâm của hành tinh chúng ta đang sống. Tuy nhiên, theo tài khoản này, sau đó NASA đã gỡ bỏ hình ảnh lổ hổng.

nasa phat hien lo hong khong lo tren trai dat hinh 1
Các hình ảnh chứng minh khu vực Bắc Cực có tồn tại một vùng hổng lớn

Đoạn video chứng minh rằng ở Bắc Cực đang tồn tại một lỗ hổng lớn hoặc ít ra là một lỗ đen có thể do con người tạo ra nhằm che giấu một điều gì đó bí ẩn bên dưới.

nasa phat hien lo hong khong lo tren trai dat hinh 2
Cận cảnh lỗ hổng trên bề mặt Trái Đất

Giả thuyết được đặt ra là chính phủ Mỹ đang che giấu một lỗ hổng, đó cũng chính là vùng không phận các máy bay bị cấm bay qua.

nasa phat hien lo hong khong lo tren trai dat hinh 3
Hình ảnh do Google Map chụp lại

Một hình ảnh độ phân giải cao được Google Map chụp lại ngẫu nhiên cho thấy một cấu trúc bí mật trồi lên bên dưới lớp băng tuyết ở Bắc Cực.

nasa phat hien lo hong khong lo tren trai dat hinh 4
North Pole - giả thuyết về con đường dẫn đến tâm Trái Đất đã có từ lâu trong lịch sử

Trong lịch sử, Đô đốc Hải quân Richard E Bird đã viết trong nhật ký của mình rằng ông đã bước vào bên trong lõi Trái Đất và đi vào sâu tới 1.700 dặm, trong lối đi vào lõi Trái Đất đó ông thấy đủ cả núi, hồ, thảm thực vật và những động vật kì lạ. Chuyến đi vào năm 1920 tới Bắc Cực đó được kết thúc bằng đoạn kể: "chúng tôi bị tấn công bởi những chiếc đĩa bay phi lên từ lòng đại dương và nửa hạm đội của tôi đã bị xóa sổ"./.

Theo Dân Việt

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đức - Mexico: Đương kim vô địch thị uy sức mạnh?
VOV.VN - Đương kim vô địch World Cup, ĐT Đức được kỳ vọng sẽ giành 3 điểm một cách thuyết phục trong trận ra quân tại bảng F.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x