Những ứng dụng kết nối nào phổ biến nhất hiện nay?

VOV.VN - Mạng xã hội Skype, WhatsApp và Messenger sẽ giúp bạn luôn kết nối với bạn bè và người thân một cách dễ dàng.

1. Skype

Không có gì dễ dàng hơn 1 cuộc trao đổi trực tiếp với người cách xa mình hàng trăm cây số. Phần mềm videophone - cụ thể là Skype sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Phần mềm miễn phí này kết nối qua Wifi và tương thích với tất cả điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, Mac và máy tính bàn.

nhung ung dung ket noi nao pho bien nhat hien nay hinh 1
Ứng dụng Skype phổ biến cho giao tiếp trực tuyến. (Ảnh minh họa: KT)

2. Messenger

Lớp trẻ ngày nay giao tiếp với nhau qua nhiều hình thức như nhắn tin từ di động đến di động. Họ luôn sử dụng tin nhắn SMS phổ biến cho tất cả các điện thoại di động. Messenger là dịch vụ tin nhắn của Facebook được họ ưa dùng.

Bạn có thể có thể truy cập Messenger trực tiếp trên máy tính bằng cách kết nối Facebook, chèn các biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn giúp giao tiếp thân thiện và sáng tạo hơn. Tuy nhiên, để sử dụng Messenger trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, bạn phải tải ứng dụng Messenger và trong mọi trường hợp bạn cần có tài khoản Facebook.

3. WhatsApp

WhatsApp là dịch vụ tin nhắn tức thời rất tiện dụng để kết nối với nhiều người và trao đổi thông tin ngắn. WhatsApp cũng cho phép bạn trao đổi ảnh và video một cách dễ dàng.

nhung ung dung ket noi nao pho bien nhat hien nay hinh 2
WhatsApp là dịch vụ tin nhắn tức thời rất tiện dụng. (Ảnh minh họa: KT)
Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần có điện thoại thông minh. Khi bạn tải WhatsApp về điện thoại, bạn có thể liên hệ với những người sử dụng dịch vụ này và danh sách đó xuất hiện trong bộ nhớ điện thoại thông minh của bạn. Nếu cần kết nối, hãy gửi cho họ lời mời tải ứng dụng./.

CTV Quế Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x