Ra mắt điều hòa cao cấp điều khiển từ xa qua smartphone

VOV.VN - Công ty AMD vừa ra mắt điều hòa cao cấp Saijo Denki nhập khẩu từ Thái Lan điều khiển từ xa qua smartphone.

Ngày 8/4, Công ty Cổ phần Đầu tư AMD đã tổ chức lễ ra mắt điều hòa cao cấp Saijo Denki 100% nhập khẩu từ Thái Lan.

ra mat dieu hoa cao cap dieu khien tu xa qua smartphone hinh 1
Điều hòa cao cấp Saijo Denki có khả năng điều khiển từ xa thông qua smartphone, dù bạn đang ở Thái Lan, Mỹ… hay bất cứ nơi đâu vẫn có thể kiểm soát được hoạt động của điều hòa tại nhà mình ở Việt Nam

Đại diện AMD cho biết, Saijo Denki là sản phẩm cao cấp, niềm tự hào của người Thái Lan. Điều hòa Saijo Denki là sản phẩm số 1 xuất khẩu sang Nhật Bản và là thương hiệu dẫn đầu thị phần tại Thái Lan trong 10 năm liên tiếp.

Tất cả các sản phẩm điều hòa Saijo Denki không sử dụng Gas R22, được sản xuất theo quy trình khép kín, tất cả sản phẩm khi đưa ra thị trường được kiểm soát chất lượng chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Sản phẩm Saijo Denki có độ ồn thấp, làm lạnh nhanh hơn 25%, tiết kiệm điện từ 40- 80% điện năng; độ rung thấp hơn...; có khả năng điều khiển từ xa thông qua smartphone.

Saijo Denki đã phát triển công  nghệ GPD Cool, kết nối hệ thống định vị toàn cầu (GPS) với Intelligent Inverte vì thế người dùng có thể biết được nhiệt độ phòng tức thời trong vòng 3km trước khi về đến nhà và dễ dàng bật/tắt điều hòa bằng smartphone để tận hưởng sự thoải mái./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Liveshow “Trời và đất“: Tùng Dương vẫn “điên” đấy, nhưng điên kỳ lạ
VOV.VN - Tùng Dương vẫn “điên” đấy, nhưng sự điên của anh trong liveshow “Trời và đất” có khoảng bay bổng, tùy hứng và lạ hơn những gì người ta vẫn thấy ở anh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x