Ra mắt Tivi Asano màn hình cong thế hệ mới

VOV.VN - Công ty Cổ phần Asano Việt Nam vừa ra mắt Tivi Asano màn hình cong thế hệ mới.

Ngày 16/10, tại TP HCM, Công ty Cổ phần Asano Việt Nam tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm mới và “Cảm nhận sự khác biệt với Tivi Asano màn hình cong thế hệ mới”.

ra mat tivi asano man hinh cong the he moi hinh 1
Công ty Cổ phần Asano Việt Nam vừa ra mắt Tivi màn hình cong thế hệ mới

Tại buổi giới thiệu dòng sản phẩm Tivi màn hình cong thế hệ mới, Asano đã giới thiệu các tính năng của sản phẩm đến người tiêu dùng, qua đó, mang đến 1 trải nghiệm mới cho người tiêu dùng với một giá trị giải trí cao mà giá thành rất phù hợp thông qua các sản phẩm tivi đa dạng kích thước từ 32", 40", 43" đến  50"...

Ông Đào Huy Linh – Tổng Giám đốc Asano Việt Nam cho biết: sản phẩm mới của Asano Việt Nam có nhiều điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Theo đó, ti vi màn hình cong là xu hướng phát  triển mới, với thiết kế sang trọng và ấn tượng, cảm giác mọi thứ như rộng lớn hơn khi xem, hình ảnh sắc nét và sáng đẹp hơn, hình ảnh có chiều sâu hơn, góc nhìn rộng hơn và bảo vệ mắt tốt hơn...

Cũng theo ông Đào Huy Linh, bên cạnh giá cả và chất lượng sản phẩm, thì dịch vụ cũng là điều kiện tiên quyết để khách hàng chọn sản phẩm của mình, vì vậy Asano đã thiết lập một hệ thống bảo hành tại 63/63 tỉnh thành trong cả nước. Thời gian tiếp nhận bảo hành là  7/7 nên rất thuận tiện cho khách hàng.

Ngoài ra để thuận tiện cho việc tra cứu thông tin bảo hành công ty cũng đã áp dụng hệ thống bảo hành điện tử, qua đó giúp khách hàng có thể dễ dàng kích hoạt cũng như tra cứu các thông tin liên quan đến sản phẩm mình đã mua./.

Trung Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600