Samsung Galaxy S8 sống sót sau nhiều màn thả rơi tự do

VOV.VN - Galaxy S8 của Samsung có thể được coi là siêu phẩm đáng gờm về độ bền khi điện thoại thông minh này vẫn sống sót qua 3 bước thử nghiệm.

Thiết kế  “Edge” đồng nghĩa với màn hình cong đã gặt hái không ít thành công cho Samsung, tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với màn hình mỏng manh hơn. Năm nay, 2 mô hình, Galaxy S8 và S8 +, được trang bị màn hình cong cả 2 cạnh trước và sau với kính Gorilla Glass 5 có thể chịu được cú rơi từ 1,6 mét xuống bề mặt gồ ghề.

samsung galaxy s8 song sot sau nhieu man tha roi tu do hinh 1
Samsung Galaxy S8 vẫn sống sót và hoạt động tốt dù mặt sau có bị nứt vỡ sau va đập mạnh. (Ảnh: cnetfrance)

Galaxy S8 và S8 + rơi từ túi

Thử nghiệm đầu tiên là cho Galaxy S8 và S8 + rơi từ túi quần hoặc từ túi xách của người dùng. Kết quả, đã một tác động nhỏ đầu tiên xuất hiện trên cạnh kim loại, mặt kính phía sau hơi rạn. Tuy nhiên, màn hình vẫn hoạt động bình thường.

Galaxy S8 và S8 + rơi từ độ cao 1,6 mét

Trong thử nghiệm thứ hai, điện thoại Galaxy S8 và S8 + sẽ bị rơi từ độ cao 1,6 mét. Kết quả đã có nhiều dấu hiệu tác động (nghiêm trọng hơn) trên cạnh kim loại, nhưng hầu hết các tổn thương xuất hiện ở mặt sau của điện thoại. Vết nứt nhỏ xuất hiện sau cú rơi trải rộng trên toàn bộ mặt kính. Thật đáng ngạc nhiên, màn hình của thiết bị vẫn hoạt động tốt.

Galaxy S8 và S8 + rơi từ độ cao 1,8 mét

Thử nghiệm cuối cùng cho Galaxy S8 và S8 + rơi từ độ cao 1,8 mét xuống đường trải nhựa khi người dùng đang lái xe. Mặt trước của điện thoại bị tổn thương. Mặt sau của thiết bị bị rạn nhưng không hoàn toàn bị vỡ. Khung kim loại xuất hiện dấu vết của vụ va chạm mạnh, có một vài vết xước nhỏ ở những vị trí cụ thể nhưng va chạm này vẫn chưa đủ phá vỡ màn hình.

Kết luận  

Sau 3 thử nghiệm, Galaxy S8 và S8 + vẫn sống sót. Trong khi mặt sau có thể bị hỏng nặng thì màn hình vẫn kiên cường hoạt động sau những cú rơi ở nhiều độ cao khác nhau./.

CTV Quế Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thụy Điển - Hàn Quốc: Quyết chiến vì hy vọng
VOV.VN - Thụy Điển và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra màn so tài quyết liệt trên sân Nizhny Novgorod để nuôi hy vọng làm nên chuyện ở bảng F.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x