Cùng Mỹ nhân ngư khui hộp Galaxy S7 tại Việt Nam

VOV.VN - FPT Shop cho biết sẽ tổ chức sự kiện ra mắt và mở hộp sản phẩm Samsung Galaxy S7 với sự xuất hiện của Mỹ Nhân Ngư.

Lấy ý tưởng từ tính năng chống nước chống bụi của Samsung Galaxy S7, FPT Shop cho biết sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm này với sự xuất hiện của Mỹ Nhân Ngư vào lúc 19 giờ ngày 17/3 tại FPT Shop số 202 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM. 

cung my nhan ngu khui hop galaxy s7 tai viet nam hinh 0
Mỹ Nhân Ngư xuống nước mở hộp Galaxy S7 sẽ được diễn ra tại FPT Shop

FPT cũng cho biết, sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp đến 15 cửa hàng FPT Shop lớn trên toàn quốc.

Đến với sự kiện này, khách tham dự không chỉ có cơ hội trúng 5 Gear VR dành cho khách hàng tham gia sự kiện mà còn được “selfie” cùng Mỹ Nhân Ngư và hoàng tử ở đời thật, hứa hẹn nhiều tình tiết bất ngờ, độc đáo. Trên hết, bạn sẽ là khách hàng sở hữu Galaxy S7 chính hãng sớm nhất, chỉ tại FPT Shop.

Để đặt mua Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng nào tại FPT Shop hoặc đặt online. Dự kiến, sản phẩm sẽ có mặt tại FPT Shop từ ngày 18/3. Mức giá của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge lần lượt là 15.990.000 đồng và 18.490.000 đồng./.

Tường Vi/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Angela Phương Trinh hóa thân thành cô giáo duyên dáng trong phim mới
VOV.VN - Không còn hình ảnh kiêu kỳ thường thấy, trong "Sứ mệnh trái tim" Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành một cô giáo duyên dáng.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds