Những ý tưởng kỳ diệu Hum On!, Waffle, Entrim 4D từ C-Lab

VOV.VN - Tại CES 2016, Samsung đã trình diễn một số sản phẩm thử nghiệm từ các nhân viên tại bộ phận Creative Lab đưa ra, và giờ là một số sản phẩm mới.

Trong khuôn khổ SXSW 2016 diễn ra ở Texas (Mỹ), công ty Hàn Quốc đã đưa ra một số ý tưởng sản phẩm thú vị để có thể áp dụng vào thực tế. Chúng bao gồm ứng dụng Hum On! có thể biến tiếng nói của bạn thành nốt nhạc, Waffle là một mạng xã hội mà nhiều người hợp tác với nhau, trong khi Entrim 4D cung cấp cho thiết bị VR một chuyển động đầy ý nghĩa thông qua cặp tai.

nhung y tuong ky dieu hum on!, waffle, entrim 4d tu c-lab hinh 0
Bộ ba sản phẩm mới được sinh ra từ ý tưởng của các nhân viên C-Lab của Samsung

Hum On! nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng lại rất huyền diệu. Bạn có bao giờ nghĩ trong đầu mình về tiếng nhạc mà mình phát ra tương ứng là gì hay không? Đó chính là mục đích mà Hum On! được đưa ra. Thậm chí, bạn có thể chỉnh sửa bản nhạc đó, tạo bản remix và phát bản nhạc theo các phong cách khác nhau, như R&B hay thậm chí cả Rock với một dàn nhạc hỗ trợ.

Giới thiệu ý tưởng về Hum On!:

Bản chất của Waffle là một mạng xã hội tập trung vào trải nghiệm hợp tác, nơi một người có thể thêm nội dung vào bài đăng của người khác. Chẳng hạn trong quảng cáo của Samsung, một người sẽ tạo ra chiếc bánh sinh nhật cho một thành viên nào đó, còn các thành viên khác sẽ bổ sung thêm những món quà khác để nội dung thêm phần sinh động.

Giới thiệu ý tưởng về Waffle:

Còn Entrim 4D là một tai nghe không chỉ giúp bạn nghe âm thanh thiết bị VR mà còn có thể cảm nhận được những gì mà nội dung bên trong VR mang lại.Về lý thuyết, tính hiệu điện từ tai nghe sẽ được gửi đến dây thần kinh trong tai, đặc biệt là các chuyển động điều tiết thần kinh và cân bằng, có thể lừa bộ não của bạn có cảm giác như đang chuyển động thực sự. Entrim 4D thậm chí khiến bạn có cảm giác say tàu xe khi chuyển động quá nhiều.

Giới thiệu ý tưởng về Entrim 4D:

Phương Thu/VOV.VN Theo SlashGear

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Futsal Nga vào chung kết Futsal World Cup
VOV.VN - ĐT Nga đã giành quyền vào chung kết của Futsal World Cup năm nay sau khi đánh bại Iran 4-3 ở trận bán kết 1.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds