Sự kiện WWDC của “Táo Khuyết” tháng 6 tới có gì hấp dẫn?

VOV.VN - Sự kiện WWDC của Apple sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery, California, Mỹ từ ngày 05/6-09/6.

Sự kiện WWDC của Apple sẽ được diễn ra  từ ngày 05/6-09/6 tại Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery, California, Mỹ.

su kien wwdc cua tao khuyet thang 6 toi co gi hap dan hinh 1
Sự kiện WWDC của Apple sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery, California từ ngày 05/6-09/6.

Hôm qua (11/5) Apple đã đưa ra thông tin chính thức về sự kiện WWDC - cuộc họp thường niên của Apple dành cho các lập trình viên. Theo đó, sự kiện này sẽ được diễn ra từ ngày 05/6-09/6 tại Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery, California, Mỹ .

Theo thông tin chính thức phía Apple, trong sự kiện lần này sẽ có hàng ngàn nhà phát triển và các kỹ sư của Apple cùng tụ họp để trao đổi về kỹ thuật.

Theo thông lệ, sự kiện WWDC sẽ công bố những nâng cấp phần mềm và hệ điều hành mới. Apple dự kiến trong sự kiện lần này sẽ cho ra mắt hệ điều hành thế hệ tiếp theo bao gồm IOS11, bản nâng cấp hệ điều hành MacOS, watchos và tvOS.

Ngoài ra, có tin đồn rằng, WWDC lần này còn công bố một sản phẩm phần cứng mới, mặc dù trong những năm gần đây Apple chủ yếu tập trung vào sản xuất phần mềm chứ không đề cập nhiều đến phần cứng.

Còn theo một nguồn tin của Apple cho biết, sự kiện WWDC lần này có thể sẽ cho ra mắt thiết bị loa thông minh, với màn hình cảm ứng và phần hồn chính là trợ lý ảo Siri hoặc ổ cứng cho iMac mới./.

CTV Ngọc Loan/VOV.VN Theo Xinhua

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hôn thê Hoàng tử Anh Meghan Markle khoe “dáng ngọc” với yoga
VOV.VN - Meghan Markle, hôn thê của Hoàng tử Anh Harry tiết lộ, mỗi tuần cô dành ra vài tiếng để tập yoga để luôn giữ được vóc dáng chuẩn.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600