Tai nghe không dây AirPods lên kệ tuần tới với số lượng hạn chế

VOV.VN - Bạn sẽ là người may mắn hoặc kiên nhẫn để sở hữu bộ sản phẩm này vì Apple tuyên bố cung cấp với số lượng hạn chế.

Sau một vài tháng chờ đợi, tai nghe thông minh của Apple, AirPods, đã có mặt trên thị trường niêm yết với giá 179 euro. Tuy nhiên, bạn sẽ là người may mắn hoặc kiên nhẫn để sở hữu bộ sản phẩm này vì Apple tuyên bố cung cấp với số lượng hạn chế.

tai nghe khong day airpods len ke tuan toi voi so luong han che hinh 1
Tai nghe không dây AirPods lên kệ tuần tới 

Cùng được ra mắt với iPhone 7 vào tháng 9 năm nay, người dùng Apple đã nghĩ rằng tai nghe AirPods sẽ bỏ lỡ dịp lễ cuối năm. May mắn thay, thiết bị của Apple, được tích hợp trợ lí Siri, đã có mặt trên kệ tronng tháng 12 này.  Cụ thể, nó sẽ lên kệ cửa hàng Apple Store, các đại lí ủy quyền và các nhà mạng điện thoại vào tuần tới.

Sử dụng rất dễ dàng nhờ W1, chip tiêu thụ ít năng lượng do Apple thiết kế,  AirPods sạc khi phụ kiện được đặt trong túi chứa pin và có thể hoạt động trong vòng 5 giờ mà chưa cần sạc lại.

Apple cũng được đơn giản hóa đến mức tối bộ tai nghe AirPods của mình. Chỉ cần mở hộp cạnh iPhone, nhấn nhanh nút ở mặt sau và kết nối đã được thiết lập.

Nhờ iCloud, AirPods của bạn sẽ được đồng bộ với bất kỳ thiết bị chạy iOS 10 hoặc macOS 10.12 trên đó tài khoản Apple của bạn được kích hoạt. Điều này đảm bảo không có trở ngại gì trong việc kết nối máy tính Mac với iPhone hoặc đồng hồ thông minh Watch, giữ cho tai nghe cố định.

Bộ tai nghe AirPods được bán với giá 179 euro và trong thời gian đầu chỉ có số lượng hạn chế được phân phối. Vì vậy người dùng Apple cần kiên nhẫn để có thể sở hữu phụ kiện này./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN Theo 01net

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x