Apple rốt ráo chuẩn bị cho sự kiện thứ Tư 9/9

VOV.VN -Apple đang rất bận rộn với việc chuẩn bị cho sự kiện công bố sản phẩm mới, tổ chức tại khán phòng Bill Graham, San Francisco ngày thứ Tư 9/9 tới.

apple rot rao chuan bi cho su kien thu tu 9/9 hinh 1
Các nhân viên đang trang trí khán phòng cho sự kiện đặc biêt. Ảnh: Phonearena.
apple rot rao chuan bi cho su kien thu tu 9/9 hinh 2

apple rot rao chuan bi cho su kien thu tu 9/9 hinh 3
Một áp phích của sự kiện.

Tại sự kiện, chúng ta sẽ đón chờ Apple giới thiệu bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus cũng như 2 máy tính bảng iPad mini 4 và iPad Pro.

Một điều đặc biệt tại lễ công bố, là màn biểu diễn của nữ ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng của Mỹ - Taylor Swift. Khu vực bên trong cũng như vùng lân cận phía bên ngoài sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp.

Nếu là một fan của Taylor Swift, bạn hẳn sẽ nhớ hồi đầu năm, nữ ca sĩ đã đã tuyên bố sẽ không để Apple stream (truyền trực tuyến) các bài hát trong album nổi tiếng của cô từ năm 1989, trừ khi Apple thay đổi chính sách không trả tiền bản quyền cho các bài hát đã được stream trong suốt 3 tháng người dùng được dùng thử miễn phí ứng dụng Apple Music. Cuối cùng, Apple đã nhượng bộ, Taylor Swift đã rút lại lời chỉ trích, mọi chuyện diễn biến tốt đẹp.

Tuy nhiên, ngay cả nếu Swift có khuấy động khán phòng bằng màn biểu diễn của cô, thì ngôi sao của buổi lễ sẽ là bộ đôi iPhone 6s với màn hình Force Touch được mong chờ, camera trước và sau nâng cấp, bộ nhớ tạm được tăng cường và nhiều lựa chọn màu sắc.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x