CEO LG chê iPhone SE chỉ là sản phẩm “bình cũ, rượu mới“

VOV.VN - Giám đốc điều hành của LG không lo ngại sự xuất hiện của iPhone SE và cho rằng đó chỉ đơn giản là một sản phẩm bình cũ, rượu mới mà thôi.

"Chúng tôi không quan tâm quá nhiều về sản phẩm của đối thủ. Chúng tôi đang tập trung vào việc đảm bảo thiết bị mới của mình cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn để vui chơi", Giám đốc điều hành Cho Ju-no của LG nhận xét về sự ra mắt của iPhone SE mới đây.

ceo lg che iphone se chi la san pham "binh cu, ruou moi" hinh 0
Với CEO của LG thì iPhone SE chẳng khiến công ty Hàn Quốc lo ngại

iPhone SE là phiên bản nâng cấp của iPhone 5S mà Apple ra mắt từ năm 2013, với chip xử lý nhanh hơn, camera tốt hơn và một vài đặc tính cao cấp khác. Sản phẩm này được chào bán với giá khởi điểm 400 USD khiến rất nhiều người có thể chú ý.

Dĩ nhiên, với giá bán khởi điểm 399 USD, iPhone SE sẽ là sản phẩm hấp dẫn người dùng trong phân khúc thiết bị rẻ hơn của Apple. Điều này chắc chắn là một thử thách không hề nhỏ đối với các đối thủ của hãng.

Tuy nhiên, với LG thì công ty không quan tâm đến liệu iPhone SE có nhận được thành công hay không, mà thay vào đó công ty cho rằng đó không phải là một sản phẩm mới, và sản phẩm không đủ để khiến LG lo ngại, đặc biệt trong bối cảnh flagship G5 của hãng sắp được tung ra thị trường.

Theo ông Ju-no thì tung ra sản phẩm với công nghệ cũ và các tính năng mới không phải là cách của LG. LG hy vọng rằng người dùng sẽ quan tâm đến sự đổi mới công nghệ, tiêu biểu như G5 với thiết kế dạng mô-đun./.

Phương Thu/VOV.VN Theo PhoneArena

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Dân Sài Gòn khốn khổ giữa biển nước sau trận mưa lớn
VOV.VN - Chiều tối 26/9, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã làm làm cho cả Thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds